Văn học nước ngoài

Triệu phú khu ổ chuột

Triệu phú khu ổ chuột

90.000₫
72.000₫
(-20%)
Paulo Coelho  – Nhà giả kim

Paulo Coelho – Nhà giả kim

59.000₫
47.000₫
(-20%)
Luật im lặng

Luật im lặng

130.000₫
104.000₫
(-20%)
Dấn thân

Dấn thân

92.000₫
74.000₫
(-20%)

Sách văn học nói chung hay sách văn học nước ngoài nói riêng được đông đảo độc giả trên toàn thế giới đón nhận. Ở Việt Nam, một cách nào đó rất thần kì, độc giả thường tìm tới các tác phẩm truyện văn học nước ngoài khi tới bất kì hiệu sách nào. Lý giải cho việc này, có thể là do nội dung truyền tải, cách diễn giải ý của các tác giả người nước ngoài thực sự lôi cuốn.

Nếu đã là người đam mê tác phẩm văn học nước ngoài, thì chắc hẳn bạn đã có cho mình những đầu sách được đánh giá là hay nhất hiện nay. Dưới đây, để góp phần tăng thêm kho sách cho bạn, chúng tôi giới thiệu đến bạn những cuốn sách văn học nước ngoài hay nhất.

Một số tác phẩm văn học nước ngoài nổi bật

Nếu chỉ còn một ngày để sống( Nicola Yoon)

Được biết đến là đầu sach thực sự thu hút và ấn tượng, Nếu chỉ còn một ngày để sống là một chuyện tình khiến hàng trăm độc giả ngưỡng mộ, các tình tiết cảm động vô cùng, dường như chạm tới trái tim của tất cả các độc giả đã từng đọc.

Maddy và Olly khiến cho nhiều người nhận ra rằng, dù có rào cản về bệnh tật đến đâu, đều cũng có thể trải qua được. Olly đã trở thành một “ông bụt”, biến cuộc sống vốn dĩ đơn độc, có phần nhàm chán của Maddy trở nên vui vẻ, hạnh phúc với những tình cảm trong sáng, với niềm hi vọng sống tự do.

Người đua điều( Khaled Hosseini)

Đây là số ít các tác phẩm văn học nước ngoài kể một câu chuyện có thực của một cậu bé. Tác giả đã thay lời, kể về những tháng năm chất đầy lỗi lầm, rồi đến khi trưởng thành tha hương nơi đất khách. Những tình tiết thu hút người đọc, cho đến cuộc hành trình trở về, nhằm chuộc lại những lầm lỗi năm xưa đã từng gây ra.

Liệu rằng, cậu bé đó có thực hiện được điều mà bản thân mong muốn. Liệu rằng, mọi người có đón nhận cậu?…

HachiKo: Chú chó đợi chờ(Luis Prats)

Chắc hẳn đã rất nhiều bạn biết đến cuốn truyện này. Một câu chuyện điển hình về lòng trung thành, thông qua câu văn sâu sắc, đậm chất thân tình của Luis, HachiKo đã chiếm được tình yêu của mọi độc giả.

Tập trung cả nội dung cốt truyện, đó là hình ảnh của HachiKo với vị giáo sư Eisaburo Ueno. Như một thói quen, HachiKo đưa giáo sư đến ga đi làm, và đón ông vào 3h chiều mỗi ngày. Sự cố bất ngờ xảy ra, giáo sư đột ngột qua đời, HachiKo vẫn tiếp tục thói quen đó trong 10 năm. 3h chiều mọi ngày, chú đều ra đợi vị giao sư ở chỗ quen thuộc.

Hình ảnh chú chó HachiKo đã khiến mọi người dân qua lại khu vực đó hết mực cảm động về tình cảm giành cho người chủ của mình. Tác phẩm này đã được chuyển thể thành bộ phim nổi tiếng có tựa đề tương tự.

Địa chỉ mua sách văn học nước ngoài hay

HitoroBook mang đến cho bạn kho tàng sách phong phú bậc nhất hiện nay. Với hàng trăm nghìn đầu sách nổi tiếng, từ các tác giả trong và ngoài nước. Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp, bất ngờ khi tới đây.

Hội tụ đầy đủ các cuốn sách văn học nước ngoài hay nhất, bạn không cần phải bỏ công tìm kiếm khắp nơi như trước đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thuận tiện là bạn đã có cho mình những đầu sách hay.

Ngoài ra, Hitoro gửi tặng đến bạn nhiều phần quà kết hợp với các ưu đãi cực kì hấp dẫn. Hay truy cập địa chỉ website và đặt mua sách văn học ngay bây giờ.

Rất vui khi bạn ghé thăm!