Truyện tranh

Truyện tranh là truyện có sức hút đặc biệt với độc giả trẻ tuổi, ngoài truyện ngôn tình thì truyện tranh hay là thể loại truyện được tìm đặt mua nhiều nhất hiện nay.

Điểm khác đặc trưng của thể loại truyện này so với các loại truyện khác đó là nội dung truyện thể hiện qua hình ảnh, tranh vẽ. Có thể có hoặc không kèm theo các câu diễn tả ngắn gọn, xúc tích diễn tả nội dung chuyện.

“ Truyện tranh chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ!” là không đúng, truyện tranh phù hợp với mọi độ tuổi, ở với mỗi tuổi khác nhau sẽ có truyện tranh mới cập nhật phù hợp về nội dung và hình ảnh.

Truyện tranh hay có thể gây nghiện đối với người đọc, kéo người đọc vào trong nội dung chuyện do tác giả xây dựng nên. Đó có thể là những câu chuyện có thật, đã xảy ra ngoài cuộc sống. Hoặc đó cũng có thể là những câu chuyện do chính tác giả tự nghĩ, suy tưởng ra.

Có nhiều bạn, mong ngóng, đợi chờ từng tập truyện ra mỗi tháng, mỗi năm nhưng không hề thấy chán nản. Ngược lại, cực kì vui vẻ và hào hứng, để muốn biết diễn biến, nội dung truyện. Làm được như vậy, là tác giả đã thự sự thành công.

Các loại truyện tranh

Phổ biến nhất hiện nay phải kể đến là:

Truyện Manga(Nhật Bản)

Nổi bật một số truyện như: Doremon, Thám Tử Lừng Danh Connan(dài tập), Học viên siêu anh hùng, OnePice, Inuyasha, Gintama, Seven Day,….

Connan và Onepice được biết đến như những người bạn hàng ngày, bạn có thể đọc từ bé, đến tận bây giờ vẫn luôn mong ngóng ra tập mới. Không chỉ đọc một mà có thể là rất nhiều lần, đọc đi đọc lại nhiều lần vẫn có thể cảm nhận được sự thích thú, hấp dẫn, lôi cuốn, không hề nhàm chán.

Truyện tranh Comic

Truyện tranh của các nước Âu Mỹ như Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Lucky Luke, Archie,…

Nhiều bạn nhầm lẫn giữa Manga với Comic, về cơ bản thì cùng là thể loại truyện tranh hay, song khác nhau về xuất thân tác giả, ngôn từ, cách diễn đạt truyền ý.

Truyện tranh mới Manhwa

Các tác giả Hàn Quốc cũng đã dần hòa chung với thế giới truyện tranh toàn cầu, những tập truyện tranh mới cập nhật của xứ sở Kim chi phải kể đến như: Hard Core Leveling Warrior, The Crimson Knight,….

Độc giả có thể tìm đón đọc, để có thể thấy được nhiều điểm hay trong văn hóa Hà Quốc.

Truyện tranh mới cập nhật Manhua

Đây là dòng truyện của xứ Trung Hoa, nơi đầu nguồn sáng tác của các tuyển tập truyện ngôn tình, kiếm hiệp nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhằm làm phong phú hơn vốn văn chương nước nhà, các tác giả Trung Quốc cải tiến mỗi ngày. Điều này được ghi nhận bởi đông đảo các độc giả.

Một số truyện như: Đường Dần tại Ti Giới, Võ luyện Đỉnh Phong, ….

Truyện tranh Việt Nam

Nói đến kho tàng truyện tranh của nước ta, bạn sẽ nghĩ ngay đến các thể loại truyện dân dan được chuyển thể thành truyện tranh hay. Ngay từ khi còn nhỏ, ít nhiều bạn đã được tiếp xúc với những cuốn truyện tranh hay nhất.

Với nội dung dễ hiểu, hình tượng nhân vật phù hợp, truyện tranh dân gian đã chiếm được sự tin yêu của đông đảo người đọc.

Trên đây là các thể loai truyện tranh hay nhất hiện nay, nếu như bạn chưa từng đọc loại truyện tranh mới cập nhật nào, hãy nhanh tay tìm cho mình một trong những cuốn truyện tranh mới. Làm phong phú thêm vốn hiểu biết của bạn.

Nên mua truyện tranh ở HitoroBook

Một trong những địa chỉ bạn có thể đặt mua truyện tranh mới đó là hitorobook.com. Kho tàng truyện tranh phong phú, với tất cả các đầu truyện hay, mới cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khi đặt mua sách.

  • Giảm giá
  • Hỗ trợ vận chuyển
  • Chính sách đổi trả
  • ….

Hãy truy cập địa chỉ website và đặt mua truyện tranh hay nhất ngay thôi!

Chúc bạn một ngày vui vẻ!