Sách tư duy - kỹ năng sống

Tư duy nhanh và chậm

Tư duy nhanh và chậm

199.000₫
159.000₫
(-20%)
Để làm nên sự nghiệp

Để làm nên sự nghiệp

59.000₫
47.000₫
(-20%)
Nghệ thuật nói trước công chúng

Nghệ thuật nói trước công chúng

55.000₫
44.000₫
(-20%)
Thói quen của kẻ thắng

Thói quen của kẻ thắng

75.000₫
60.000₫
(-20%)
Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony

72.000₫
58.000₫
(-20%)
Ngày xưa có một con bò

Ngày xưa có một con bò

46.000₫
37.000₫
(-20%)
Dám nghĩ lớn

Dám nghĩ lớn

84.000₫
67.000₫
(-20%)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học 1 môn học trên trường, hay đang vướng mắc trong 1 vấn đề trên công ty. Dù đã cố gắng suy nghĩ, nhưng chưa thể tìm được ra giải pháp phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng, tuyển tập các đầu sách tư duy – kỹ năng sống có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng.

Sách thay đổi tư duy giúp người đọc định hướng tư duy theo các cách tối ưu, hoàn thiện nhất. Thúc đẩy khả năng sáng tạo, phát triển trí não theo hướng tích cực, tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Rút ngắn thời gian khi giải quyết các vấn đề không liên quan, tập trung toàn bộ cho các vấn đề, công việc quan trọng.

Những cuốn sách hay về tư duy, được các tác giả đúc rút từ những bài học thực tiện, có thể bản thân tác giả, hoặc những người thân, đồng nghiệp xung quanh đã áp dụng, và có được kết quả tốt. Thông qua ngòi bút câu từ, họ muốn truyền đạt đến đông đảo độc giả các tư duy hay ho đó.

Các loại sách:

  • Sơ đồ tư duy
  • Rèn luyện tư duy
  • Phát triển tư duy
  • Bản đồ tư duy
  • Thay đổi tư duy

Là những nhánh nhỏ trong tuyển tập những cuốn sách phát triển tư duy được tìm đọc nhiều nhất.

Ai nên đọc sách thay đổi tư duy?

Nhiều người cho rằng, sach tu duy phù hợp với trẻ nhỏ, có độ tuổi từ 7 – 15 tuổi. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ, những cuốn sách thay đổi tư duy có nội dung phù hợp với hầu hết các độ tuổi khác nhau.

Với mỗi một độ tuổi nhất định, sẽ có những đầu sach thay doi tu duy – kỹ năng sống tương xứng phù hợp về mặt nội dung. Làm như vậy, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tìm hiểu thông tin. Giúp cho trí óc tư duy phát triển một cách hoàn thiện và tích cực nhất.

Hiện nay, theo thống kê từ các nhà sách bán ra, thì đến 80% lượng người mua sách rèn tư duy logic là các bạn trẻ, có độ tuổi từ 16 – 25 tuổi. Độ tuổi đang chập chững lái con thuyền sự nghiệp ra khơi.

Nên mua sách thay đổi tư duy ở Hitoro

Không ngẫu nhiên chúng tôi lại hướng bạn mua sách rèn luyện tư duy tại Hitoro. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn hầu hết tất cả những cuốn sách hay về tư duy trên thế giới. Bạn không cần mất công tìm kiếm quá lâu, chỉ cần vài thao tác đơn giản, là bạn đã có cơ hội sở hữu tuyển tập sách phát triển tư duy hay nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thể loại sách khác, làm phong phú thêm vốn kiến thức cũng như kho tàng sách của chính bạn. Đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ ngỡ ngàng với chính bản thân mình, về lượng sách bạn đã đọc.

Một điểm đặc biệt, khi bạn mua sách rèn luyện tư duy logic tại HitoroBook, bạn được nhận ưu đãi giảm giá lên đến 40% cho mỗi đơn hàng. Thật tuyệt vời phải không nào.

Hãy truy cập website HitoroBook.com, truy tìm những đầu sách thay đổi tư duy phù hợp và đặt mua ngay bây giờ!

Chào mừng bạn đến với thế giới sách Hitoro!