Sách thai giáo

Thai giáo là gì?

Hiện nay, cụm từ “thai giáo” thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn dành cho các mẹ bầu. Vậy thai giáo là gì?

Thai giáo là một phương pháp giáo dục cho con ngay từ khi đang trong bụng mẹ. Bắt đầu từ việc điều chỉnh môi trường sống, các hoạt động hằng ngày của mẹ tránh ảnh hưởng đến thai. Quá trình này giúp thai nhi nhận được những ảnh hưởng có lợi và phát triển khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn cơ thể.

Thai giáo là một phần quan trọng trong quá trình nghiên cứu các phương pháp giáo dục sớm cho con. Là sự kết hợp hài hòa nhất ba yếu tố sinh tốt, chăm sóc tốt và giáo dục toàn diện.

Tại sao nên đọc sách thai giáo?

Đọc sách và âm nhạc chính là hai yếu tố ảnh hưởng đến con nhất trong quá trình giáo dục thai nhi. Các mẹ bầu hiện nay quan tâm tìm hiểu và áp dụng các phương pháp trong những cuốn sách hay cho mẹ bầu này rất nhiều.

Sách cho bà bầu tham khảo dường như cũng là công cụ giúp mẹ tìm hiểu nhiều cách hay và phương pháp giáo dục cho con ngay khi còn trong bụng mẹ. Dưới đây là những cuốn sách cho mẹ bầu được quan tâm và đánh giá tốt để bắt đầu phương pháp thai giáo.

Tổng hợp những cuốn sách thai giáo hay và bổ ích nhất

1/ 365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

Đây là cuốn sách thai giáo hay nổi tiếng cung cấp nhiều kiến thức cơ bản và hữu ích cho những ai dự định mang thai. Cuốn sách về thai giáo này có số trang không nhiều nhưng những kiến thức bổ ích mà nó mang lại không phải cuốn sách nào cũng có.

Đây là là cuốn sách dành cho bà bầu được viết ngắn gọn, dễ hiểu. Sách đề cập chi tiết đến các vấn đề quan trọng mà nhiều người chuẩn bị mang thai thường không chú ý.

Nếu bạn đang có ý định mang thai thì nhất định nên sắm cho mình cuốn sách hay cho bà bầu này. Bạn sẽ chủ động hơn suốt hành trình thụ thai, mang thai và sinh con.

2/ Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Cuốn sách thai giáo này đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đó là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!

Là một người sắp làm mẹ bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất để chăm sóc và nuôi dạy bé yêu của mình nên người. Cuốn sách này là chiếc la bàn rất tốt để giúp bạn làm được điều đó.

3/ Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Nhiều bà mẹ tỏ ra tiếc nuối khi gần đến cuối thai kỳ rồi mới biết đến cuốn sách này. Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu hãy tận dụng thời gian nhé! Mỗi ngày đọc 1 trang sẽ giúp bạn tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm và sẽ biết cách tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị cùng bé yêu mỗi ngày.

4/ Bách Khoa Thai Giáo

Bộ sách này gồm có 2 tập. Trong đó,  tập 1 có tựa Giáo Dục Thai Nhi Và Sinh Con Ưu Việt, tập 2 tựa là Phát Triển Toàn Diện Trong Năm Đầu Đời. Đây là một trong những bộ tài liệu vàng phổ cập khoa học về mang thai, thai giáo, chăm sóc và nuôi dạy trẻ sau sinh.

Mua sách thai giáo ở đâu?

Hiện nay có nhiều trang website có bán các dạng sách thai giáo cho mẹ bầu. Tuy nhiên, mẹ hãy chọn cho mình những trang web trực tuyến uy tín để có những cuốn sách bổ ích nhưng chất lượng nhé!

Hiện nay tại Hitorobook có rất nhiều sách thai giáo cho mẹ lựa chọn. Những cuốn sách sẽ là công cụ tuyệt vời để mẹ cùng con phát triển trí tuệ từ rất sớm. Hitorobook sẽ luôn đồng hành cùng các mẹ trong quá trình thai giáo!