Sách tài chính

Cho dù có làm trong ngành tài chính và tiền tệ hay không thì những hiểu biết về lĩnh vực này luôn giúp ích cho bạn luôn cuộc sống. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về tài chính và tiền tệ, HitoroBook giới thiệu đến bạn đọc một số cuốn sách tài chính tiền tệ nổi tiếng trên khắp thế giới.

1/  Trí tuệ tài chính

Cuốn sách tài chính tiền tệ ngay từ khi ra đời đã trở thành cuốn sách ưa thích của những nhà quản lý. Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của các con số và lý do tại sao chúng lại quan trọng.

Cuốn sách tài chính tiền tệ này chứa đựng những thông tin cập nhật nhất cùng các kiến thức cơ bản về tài chính. Dạy cho các nhà quản lý biết cách sử dụng những dữ liệu tài chính để điều hành doanh nghiệp của mình. Dễ đọc, dễ hiểu và chứa đầy những câu chuyện thú vị về các công ty trong thực tế, cuốn sách về tài chính và tiền tệ này giúp những nhà quản lý tự tin và đưa ra những quyết định trong công việc.

2/ Tài Chính Hành Vi

Quyển sách tài chính tiền tệ này lý tưởng cho các hành vi tài chính ngày nay tự chọn – lý thuyết tài chính liên kết và thực hành để hành vi con người. Cuốn sách bắt đầu bằng cách xây dựng khi thành lập, nguyên tắc thông thường về tài chính trước khi chuyển sang nguyên tắc tâm lý của tài chính hành vi, bao gồm cả công nghệ tự động và những thành kiến, quá tự tin, cảm xúc và các lực lượng xã hội.

Người đọc tìm hiểu cách thức hành vi con người ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư cá nhân và các nhân viên tài chính chuyên nghiệp, các nhà quản lý, và các thị trường. Cuốn sách tài chính tiền tệ giải thích rõ ràng những gì hành vi tài chính cho thị trường về kết quả quan sát cũng như tâm lý như thế nào những thành kiến ​​có khả năng ảnh hưởng đến hành vi của các nhà quản lý.

Người đọc thấy, đầu tay, những tác động của tài chính hành vi trên nghỉ hưu, trợ cấp hưu trí, giáo dục, debiasing, và quản lý khách hàng. Cuốn sách tài chính tiền tệ này dành một số lượng đáng kể thời gian kiểm tra cách tài chính hành vi có thể được sử dụng bởi các học viên hôm nay. Độc giả sử dụng lý thuyết và ứng dụng trong mỗi chương với một loạt các bài tập cuối cùng của chương, câu hỏi thảo luận, mô phỏng và thí nghiệm củng cố phương pháp áp dụng của cuốn sách.

3/ Chiến Tranh Tiền Tệ

Cuốn sách hay về tài chính tiền tệ này giúp chúng ta hiểu nhiều điều về cuộc chiến tranh tiền tệ. “Chiến tranh tiền tệ” mô tả về một cuộc chiến tranh không khoan nhượng, không đổ máu nhưng dai dẳng và hết sức khốc liệt. Đây được xem là cuốn sách làm sửng sốt với những ai muốn tìm hiểu về các mặt của tiền tệ.

Ngoài việc phơi bày những âm mưu của các nhà tài phiệt thế giới trong việc tạo ra những khó khăn tiền tệ để thu lợi nhuận, cuốn sách còn đề cập đến sự phát triển của các định chế tài chính thế giới và bản chất tiền tệ.

Mua sách tài chính tiền tệ tại HitoroBook

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua sách uy tín, đặt hàng nhanh chóng và thanh toán ngay tại nhà, HitoroBook.com chính là một lựa chọn hoàn hảo! Với chính sách đổi trả sách trong vòng 7 ngày, hệ thống thường xuyên khuyến mại các đầu sách hay cho bạn đọc.

Với nhiều đầu sách hay, cung cấp theo nhiều chủ đề, HitoroBook hân hạnh được phục vụ độc giả!