Sách tài chính, kế toán

Kế toán – kiểm toán là một trong những ngành quan trọng trong kinh tế. Bên cạnh những môn học trong chương trình học chính quy, bạn nên tham khảo các cuốn sách hay về kế toán được đánh giá hay và bổ ích. Những quyển sách kế toán này cũng phù hợp cho người đã ra trường và đang công tác chuyên ngành để ôn luyện lại kiến thức.

Các đầu sách tài chính kế toán hay

1/ Kế Toán Kiểm Toán Trong Kinh Doanh

Nội dung sách cung cấp một cái nhìn tổng quan về môi trường kinh doanh cũng như vai trò của công tác kế toán và kiểm toán đối với doanh nghiệp. Đây là cuốn sách đặc biệt phù hợp với độc giả chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế.
Cuốn sách kế toán này được sử dụng trong những chương trình quốc tế về kế toán – kiểm toán và tài chính, là một trong những quyển nền tảng trước khi nhập môn chuyên ngành.

2/ Kế Toán Tài Chính

Việt Nam hiện đang hội nhập ngày càng sâu, toàn diện vào nền kinh tế thế giới. Tài chính, Kế toán với tư cách là công cụ quản lý và một loại hình dịch vụ trong thị trường tài chính mở đã và đang hội nhập với thế giới như một quy luật tất yếu của sự phát triển.

Nội dung cuốn sách kế toán bao gồm các phần sau:

  • Phần 1. Các vấn đề cơ bản của kế toán
  • Phần 2. Hệ thống kế toán, khung chung về kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế
  • Phần 3. Kế toán các tài sản không phải trả tiền và nợ phải trả
  • Phần 4. Kế toán công ty cổ phần và các sự kiện đặc biệt.

3/ Giáo Trình Nguyên Lý Kế Toán
Quyển Giáo Trình Nguyên Lý Kế Toán được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác thực tế của trường đại học Kinh tế TP. HCM. Quyển sách hay kế toán nguyên lý cơ bản này phù hợp cho đối tượng học viên tham gia khóa học kế toán cho người chưa có kiến thức về nghiệp vụ, sinh viên kế toán mới và các đối tượng khác muốn tìm hiểu về kế toán.

4/ Giáo Trình Kế Toán Quản Trị
Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế thị trường, từng bước hội nhập sâu rộng trên các phương diện với khu vực và thế giới để tạo ra một nền kinh tế cộng đồng. Hòa cùng với sự thay đổi trong các chính sách quản lý kinh tế vi mô và vĩ mô, kế toán là công cụ sắc bén trong quản lý kinh tế cũng thay đổi theo. Sự thay đổi của kế toán đã làm cho người học, người dạy và các chuyên gia hành nghề thường xuyên cập nhật, bổ sung các kiến thức mới nhất.
Trong hệ thống thông tin kế toán nói chung, kế toán quản trị là một bộ phận cấu thành không thể thiết được trong các doanh nghiệp kinh doanh, đơn vị sự nghiệp có thu. Kế toán quản trị với chức năng là công cụ hữu hiệu cung cấp dòng thông tin cho các cấp quản lý để đưa ra các quyết định điều hành mọi hoạt động nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

5/ Nguyên Lý Kế Toán
Cuốn sách Nguyên Lý Kế Toán này được viết nhằm trình bày với quý bạn đọc, các bạn sinh viên những điểm cơ bản nhất về kế toán Việt Nam đề làm cơ sở nghiên cứu kế toán cao hơn.
Nguyên Lý Kế Toán là một môn học cơ sở trong chương trình đào tạo cử nhân kinh tế nên cuốn sách này giúp cho quý bạn đọc, các bạn sinh viên bước đầu hiểu về môn học Nguyên Lý Kế Toán, và từ đó làm nền tảng cho việc nghiên cứu học tập tiếp các môn học kế toán chuyên sâu hơn như môn học Kế toán tài chính và Kế toán quản trị…

Mua sách kế toán tại HitoroBok

Hiện nay, tại HitoroBook cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách hay và bổ ích về chuyên ngành kế toán các mảng như:
– Sách kế toán tài chính
– Sách tài chính
– Sách tự học kế toán
– Sách tài chính hay
– Tài chính đầu tư
Chỉ cần truy cập vào website hitorobook.com, chọn một cuốn sách phù hợp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi sách cho bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
HitoroBook hân hạnh là địa chỉ bán sách uy tín!