Sách quản trị, lãnh đạo

Nhà lãnh đạo không chức danh

Nhà lãnh đạo không chức danh

80.000₫
64.000₫
(-20%)
Bí mật tư duy triệu phú

Bí mật tư duy triệu phú

68.000₫
54.000₫
(-21%)
Sứ mệnh người làm sếp

Sứ mệnh người làm sếp

130.000₫
104.000₫
(-20%)

Để trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất, ngoài khả năng thiên phú của chính bản thân, bạn cần phải trải qua rất nhiều bài học thực tế. Đồng thời trau dồi kiến thức thông qua các lớp học chuyên môn, hay từ những cuốn sách nói về lãnh đạo.

Sách lãnh đạo là tên gọi chung cho tuyển tập các cuốn sách về kinh nghiệm lãnh đạo, bài học trong lãnh đạo, hay những mẹo nhỏ trong việc trở thành một nhà lãnh đạo thành công.

Sách quản trị lãnh đạo được không chỉ những người làm lãnh đạo tìm kiếm, mà ngoài ra, tất cả những ai có đam mê về làm chủ, lãnh đạo quản lý thì đều có thể tìm đọc. Nếu như bạn là một trong những số đó thì không có nghĩa gì là bạn có thể bỏ qua những cuốn sách rất hay này.

Một số sách lãnh đạo hay, nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo

Một trong những cuốn sách rất hay, bạn nhất định phải có trên giá sách của mình. Nội dung cuốn sách là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, không đơn thuần chỉ là những lý thuyết xuông, ở đó chứa tất cả những điều hay ho.

Là những kinh nghiệm của những nhà lãnh đạo trước đó đã trải qua, khó khăn, cản trở tron công việc cũng không làm khó được họ trong quá trình cố gắng. Những châm ngôn quý báu trong nội dung, khiến người đọc không khỏi ngỡ ngàng và bày tỏ sự tôn kính.

Hãy tìm đọc cuốn sách ngay bây giờ, nếu bạn chưa từng biết đến nó.

Nhà lãnh đạo 360 độ

Bạn có thực sự là nhà lãnh đạo tốt, bạn có thực sự làm được điều đó? Bạn đang gặp nhiều vướng mắc?… Rất nhiều câu hỏi do chính bạn đặt ra, chỉ bởi bạn còn đang xoay vòng trong mối tơ vò đó.

Hãy tìm đọc Nhà lãng đạo 360 độ, để có câu trả lời cho chính mình.

90 ngày đầu tiên làm sếp

Cuốn sách này, giúp bạn trở thành “sếp” đúng nghĩa, hay nói cách khác, sẽ giúp bạn có thể đưa ra được một quy trình làm việc hiệu quả, trong việc quản lý đội nhóm, công ty. Dù đó là công ty mới thành lập hay là một đội  nhóm đã có nền tảng cũ. Với những gì bạn lĩnh hội được từ nội dung cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Có thể mua sách lãnh đạo ở đâu?

Tìm các địa chỉ bán sách loại này không hề khó, nhưng làm sao để tìm được địa chỉ bán sách chất lượng, nội dung hay kèm theo giá cả phù hợp thì không phải ai cũng tìm đúng.

HitoroBook là nơi tuyệt vời giành cho bạn. Trong đó có chứa tất cả các loại sách mà bạn đang tìm kiếm. Từ những cuốn đã được xuất bản rất lâu, cho đến những cuốn mới được xuất bản.

Riêng thể loại sách về lãnh đạo, Hitoro tự tin là địa chỉ tin cây nhất giành cho bạn. Hãy truy cập địa chỉ website hitorobook.com, đặt mua sách và nhận những ưu đãi đặc biệt nhất tại đây.

Chúc bạn tìm được cuốn sách phù hợp!