Sách Marketing bán hàng

45 giây tạo nên thay đổi

45 giây tạo nên thay đổi

74.000₫
59.000₫
(-20%)
Nghệ thuật viết quảng cáo

Nghệ thuật viết quảng cáo

139.000₫
111.000₫
(-20%)
Phong cách bán hàng ZIG ZIGLAR

Phong cách bán hàng ZIG ZIGLAR

99.000₫
79.000₫
(-20%)
Nâng tầm dịch vụ

Nâng tầm dịch vụ

125.000₫
100.000₫
(-20%)
Mãi Mãi Amway

Mãi Mãi Amway

150.000₫
120.000₫
(-20%)
Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Nghệ thuật bán hàng bậc cao

118.000₫
94.000₫
(-20%)

Sách marketing là loại sách kinh tế hay, thật sự cần thiết cho thời điểm hiện tại. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, bạn muốn doanh nghiệp của bạn vươn xa, phát triển hơn. Bạn muốn sản phẩm của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn, bán được nhiều hơn trên thị trường,… Ngoài những kinh nghiệm sẵn có của bản thân, điều bạn nên làm là đọc các cuốn sách hay về marketing.

Với nội dung chứa trong đó, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh công ty, không chỉ trong nước mà có thể lan rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới.

Có rất nhiều đầu sách marketing, sách bán hàng hay bạn nên tìm đọc. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài cuốn sách được đông đảo độc giả đón đọc. Nếu thấy hữu ích và phù hợp, bạn hãy đặt mua chúng nhé.

Sách sát thủ bán hàng

Một trong những cuốn sách vô cùng hay trong lĩnh vực marketing, cuốn sách mà hàng trăm người tìm kiếm mỗi ngày, có khả năng thu hút, lôi kéo người đọc cực cao. Nội dung cuốn sách là nhiều điều bí ẩn, cần được khám phá.

Với những kinh nghiệm được đúc kết từ những người thành công, kết hợp với các bước làm trong thực tế. Ngoài việc lĩnh hội các kiến thức cần phải có của một marketer chính hiệu, thì bạn cần phải áp dụng vào trong thực tế công việc bạn đang làm.

Đây là cuốn sách hay về bán hàng, sẽ giúp bạn tăng vượt bậc doanh số bán hàng mỗi tháng, mỗi quý. Điều mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Đừng dậm chân tại chỗ, nếu bạn thực sự muốn thành công, thì ngay bây giờ, hãy tìm đọc Sát thủ bán hàng ngay bây giờ.

Nhiều bạn đọc hỏi địa chỉ mua sách sát thủ bán hàng, vì có quá nhiều địa chỉ, nhưng các bạn chưa thực sự tin tưởng. Ngay dưới đây thôi, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một địa chỉ bán sách marketing giá rẻ nhất.

Sách digital marketing

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển ngày càng nhanh, nếu bạn không kịp thời cập nhật tiến bộ, thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ trở nên chậm tiến, lạc hậu hơn chính những người bạn của mình.

Những cuốn sách hay về marketing nói chung, hay các cuốn sách digital marketing hay nói riêng, là kho báu chứa đựng mọi thứ thông tin, kiến thức cần thiết cho bạn. Đồng thời, bạn cần cập nhật, theo dõi các thông tin có trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Bạn sẽ thấy được rất nhiều điều hay ho cho bản thân mình.

Tuyển tập các sách digital marketing gồm rất nhiều các sách khác nhau như:

  • Sách marketing căn bản
  • Marketing trên một trang giấy
  • Facebook marketing từ A-Z
  • ….

Chắc hẳn, khi nghe đến Facebook, sẽ có nhiều bạn hỏi mua sách facebook marketing ở đâu giá rẻ, chất lượng,…? Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự, để trả lời câu hỏi này, hãy theo dõi đến cuối bài viết, chúng tôi sẽ có câu trả lời giành cho bạn.

Địa chỉ mua sách marketing

Để trả lời cho câu hỏi phía trên của quý độc giả, chúng tôi gửi đến bạn một địa chỉ bán sách marketing hay nhất hiện nay. Được biết đến như một thư viện sách khổng lồ, chứa đầy đủ các loại sách, Hitoro đón nhận ngày thêm nhiều lòng tin từ độc giả.

Trên khắp mọi miền, bạn có thể tìm mua những cuốn sách hay về marketing một cách nhanh chóng và đơn giản.

  1. Truy cập địa chỉ website hitorobook.com
  2. Tìm theo tên sách, theo danh mục
  3. Đặt mua sách
  4. Đợi nhận sách và thanh toán

Ngoài việc thao tác đơn giản, quý độc giả khi mua sách tại  Hitoro sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn.

Nhanh tay đặt mua sách marketing hay nhất tại HitoroBook ngay thôi nào!