Sách làm cha mẹ

Có ai nói đã nói rằng “Nếu ngay cả việc nuôi dạy con không tốt, thì những công việc khác dù làm rất tốt cũng không có nhiều ý nghĩa”. Ngày nay, việc nuôi dạy con trở thành một trong những điều quan trọng nhất đối với mỗi gia đình.

Những ai lần đầu làm cha mẹ, việc nuôi dạy con từ thời kỳ bắt đầu con mới nhận thức được thế giới đến từng bước con lớn lên đều dễ gây tâm lý hoang mang. Cha mẹ hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng trải qua, và hơn hết, hãy “gối đầu giường” bộ sách nuôi dạy con hay tại Việt Nam và trên thế giới.

Hitorobook giới thiệu đến bạn những tựa sách nuôi dạy con hay và ý nghĩa. Các cha mẹ hãy tích lũy cho mình những kinh nghiệm để đồng hành cùng con suốt những giai đoạn phát triển trong cuộc đời nhé!

1/ Bách khoa thai giáo

Bách khoa thai giáo được xem là cuốn sách nuôi dạy con “vàng” phổ cập khoa học, mới mẻ về mang thai, thai giáo và chăm sóc trẻ em sau sinh. Cuốn sách là tinh hoa nghiên cứu của nhiều chuyên gia Trung Quốc trong thời đại mới. Qua cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp khoa học và ứng dụng để tự tin giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt.

2/ Ăn dặm không nước mắt

Cuốn sách dạy con hay giúp các bậc cha mẹ cùng con ăn dặm trong vui vẻ và hào hứng. Đây là những kinh nghiệm của một bà mẹ Việt, nuôi con tại môi trường Nhật.

Mẹ hãy tôn trọng sở thích, nhu cầu và mong muốn của bé. Luôn thay đổi công thức món ăn và chế biến các món ăn thật ngon lành, đa dạng, trang trí đẹp mắt để bé chỉ nhìn thôi đã thèm.

3/ Người Mẹ Tốt Hơn Người Thầy Tốt

Nếu mẹ vẫn đang loay hoay ngụp lặn trong quá trình nuôi dạy trẻ, hay đang muốn tìm hiểu những phương pháp nuôi dạy con đúng đắn. Bộ sách hay về nuôi dạy con này chính là tài liệu giúp bạn nuôi dạy con hoàn hảo.

Đây dường như là cuốn sách hay dạy con dạng nhật ký ghi lại những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực giáo dục gia đình, hơn 16 năm thực hành thực tế với chính con gái của tác giả. Cuốn sách nuôi con đã đạt lượng tiêu thụ khủng, gần 10 triệu bản trong vòng chưa đầy 7 năm, vượt mọi kỷ lục xuất bản tại Trung Quốc.

4/ Nuôi Con Bằng Yêu Thương Dạy Con Bằng Lý Trí

Đây là quyển sách nuôi dạy con mở đầu một cuộc cách mạng trong quá trình nuôi dạy con tại đất Mỹ và trên thế giới.  Qua những chia sẻ trong cuốn sách hay về nuôi dạy con cái, cha mẹ sẽ biết cách đặt yêu thương đúng nơi, trao lý trí đúng chỗ, và biết cách xử trí hàng loạt được những khó khăn mà hầu hết cha mẹ hiện nay phải đối mặt

5/ Con Không Ngốc, Con Chỉ Thông Minh Theo Một Cách Khác

Cuốn sách là tự truyện của tác giả về đời mình. Từ lúc sinh ra, tác giả đã trải qua bạo bệnh làm não bị ảnh hưởng, những khó khăn trong suốt cuộc đời đi học và thi cử. những vấp ngã trong cuộc sống. Cuộc đời có hậu của tác giả sẽ là động lực phấn đấu cho rất nhiều trẻ em khó khăn trong học tập, biết tìm thấy động lực học và phương pháp học phù hợp để thành công.

6/ Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Đây là cuốn sách đưa ra rất đầy đủ những cách thức làm việc với các bạn trẻ mới lớn hiệu quả. Ngay từ những trang đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được sự cuốn hút và thuyết phục trong từng lời văn câu chữ.

Cuốn sách có cái nhìn tổng quát về độ tuổi mới lớn. Nó không chỉ dùng để đối xử với Teens mà có những phương pháp dùng để đối nhân xử thế cũng rất hợp lý.

7/ Để con được ốm

Đây được xem là cuốn nhật ký tự sự từ một người mẹ tâm huyết trong quá trình nuôi dạy con.. Cùng với những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ, cuốn sách còn lồng ghép những lời khuyên mang tính chuyên môn của chuyên gia.

Những kinh nghiệm và khoa học đã lý giải những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay. Cuốn sách mang đến góc nhìn đúng đắn nhất cho mỗi hiện tượng, sự việc với những kiến thức y khoa hiện đại được cập nhật liên tục.

Cha mẹ nên mua sách dạy con tại HitoroBook.

Tại trang web trực tuyến của HitoroBook, chúng tôi cung cấp những tựa sách nuôi dạy con cho cha mẹ. Với nhiều ưu đãi giảm giá và chính sách phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo, cha mẹ yên tâm sẽ vô cùng yên tâm. Hy vọng những cuốn sách này sẽ giúp bạn có những định hướng tốt trong quá trình nuôi dạy trẻ.