Sách kỹ năng sống

Sách kỹ năng sống là thể loại sách có tác động tích cực đến suy nghĩ, hành động của người đọc về tất cả các vấn đề.

Đặc biệt với các bạn trẻ tuổi, việc tiếp thu kinh nghiệm sống thực tế thông qua nội dung sách kỹ năng là việc nên làm và thực sự cần thiết. Điều này giúp có cái nhìn chân thực hơn, trước khi bước ra cuộc sống đầy rẫy những khó khăn và thử thách. Bạn sẽ thấy mình chín chắn, trưởng thành hơn, và có đủ sức để “đối phó” với tất cả mọi vấn đề.

Hay nói cách khác, sách về kỹ năng sống là sách dạy kỹ năng sống, thông qua những câu truyện, kinh nghiệm được đúc rút từ thực tiễn trải nghiệm. Được các tác giả truyền đạt thông qua câu từ, hình ảnh.

Được ví như những người bạn đường thân thiết của giới trẻ, sách dạy về kỹ năng sống đã và đang phát huy tác dụng tuyệt vời của nó. Hãy lấp đầy những khoảng trống trên tủ sách của bạn bằng tuyển tập các loại sách kỹ năng sống ngay bây giờ nhé.

Các thể loại sách kỹ năng sống

Đầu sach ve ky nang song chia ra thành nhiều thể loại khác nhau, tương xứng với các kỹ năng cần thiết trong đời sống. Để độc giả dễ dàng tìm kiếm sách phù hợp, chúng tôi phân loại thành:

Sách nghệ thuật sống đẹp

Là sách truyền tải đến cho người đọc “nghệ thuật” giúp “sống đẹp” hơn, có ý nghĩa hơn. Cho độc giả thấy được rằng, không có gì là không thể. Chỉ cần tích lỹ đủ kiến thức, đủ hành trang là bạn có thể đối đầu với tất cả mọi chuyện.

Sách tư duy – kỹ năng sống

Đây là 1 trong những thể loại sách dạy kỹ năng sống được ưa chuộng nhất. Phù hợp với mọi độ tuổi, từ những bạn học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm, người giữ vị trí cao trong cơ quan, công ty,…

Sách hướng nghiệp

Đây là sách phù hợp cho những bạn còn đang mơ hồ, nghiêng ngả giữa những con sóng của cuộc đời. Là khi các bạn chưa định hình được cho mình nghề nghiệp muốn hướng tới, hay là khi bạn muốn thay đổi hướng đi, nhưng chưa đủ tự tin, bản lĩnh để bước chân sang nghã rẽ mới. Sách hướng nghiệp, sẽ là chìa khóa giúp bạn đưa ra quyết định đúng.

Tại sao nên mua tại Hitoro?

Bạn có thể tìm mua sách kỹ năng sống tại bất kì hiệu sách, cửa hàng bán sách nào trên toàn quốc. Hàng trăm nghìn đầu sách về kỹ năng sống được xuất bản mỗi năm, nhằm cung cấp cho độc giả những kinh nghiệm, kỹ năng sống quý báu.

Một trong những địa chỉ mua sách kỹ năng sống hay nhất hiện nay, phải kể đến đó là website Hitorobook.com. Nơi mà bạn có thể hòa mình vào một thế giới sách với nội dung phong phú. Ngoài sach ve ky nang song, Hitoro bao gồm tất cả các thể loại sách khác nhau như sách văn học – tiểu thuyết, sách ngoại nghữ hay sách kinh tế,…. Chắc chắn, bạn sẽ tích lũy cho mình vốn kiến thức đầy đủ nhất về mọi khía cạnh, lĩnh vực.

Ngoài ra, khi đặt mua sách tại Hitoro, độc giả được hỗ trợ

  • Giảm đến 40% giá: Bạn có thể mua sách kỹ năng sống khác nhau mà không lo về giá.
  • Giao hàng trên toàn quốc, tại bất kì địa phương, tỉnh thành nào.
  • Miễn phí đổi trả sách trong 7 ngày: Nếu gặp bất kì vấn đề nào về sách như nhầm sách, sách không đúng nội dung, chất lượng sách kém,…. Thì bạn có quyền đổi trả hoàn toàn miễn phí.

Còn rất nhiều ưu đãi khác khi bạn đặt mua sách của chúng tôi. Ngay bây giờ, hãy truy cập địa chỉ website HitoroBook.com và  đặt mua sách kỹ năng sống cần thiết nhất. Chúng tôi rất vui khi bạn ghé thăm!

Chúc bạn một ngày tốt lành!