Sách kỹ năng làm việc

Tuyển tập các loại sách kỹ năng làm việc được biên soạn nhằm mang đến cho độc giả kiến thức về các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc. Sách phù hợp cho những bạn chuẩn bị đi làm, giúp các bạn phần nào đó hiểu trước về môi trường làm việc, các cử xử, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, phản biện,… Và đặc biệt, thể loại sách kỹ năng này rất cần thiết cho những bạn đã và đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức.

Chắc hẳn trong quá trình làm việc, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu bạn không tích lũy cho mình đủ các kỹ năng cần thiết. Bạn sẽ không biết cách phản biện, bạn khó có thể sống sót qua khỏi các buổi thuyết trình, hay bạn sẽ run lẩy bẩy khi giao tiếp với khách hàng quan trọng.

Đừng quá lo lắng, chúng tôi ở đây là để giúp bạn.

Cách loại sách kỹ năng làm việc điển hình

Giữa rất nhiều loại sách khác nhau, chúng tôi gửi đến bạn một vài loại sách nổi bật, thật sự nên đọc.

Sách kỹ năng giao tiếp

Liệu bạn có chung suy nghĩ với chúng tôi hay không, rằng đây là loại sách thực sự hữu ích và cần thiết. Kỹ năng giao tiếp không đơn thuần chỉ là trong quá trình làm việc trên cơ quan, mà ở bất kì đâu, hoàn cảnh nào, bạn cũng cần đến kỹ năng này.

Làm sao để giao tiếp một cách tự tin nhất, thể hiện được quan điểm nhất, rõ ràng nhất về vấn đề? Làm sao để người đối diện, người nghe không cảm thấy khó chịu trong câu chuyện của bạn? Hay làm thế nào, để bạn có thể giữ được thái độ ổn định trong mọi trường hợp?….

Sách kỹ năng giao tiếp ứng xử có chứa đầy đủ các nội dung trong đó, ngoài việc đúc rút kinh nghiệm từ thực tế, thì đây là sách bạn nên có trong tủ sách của mình.

Đặc biệt, các cuốn sách kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh được quan tâm chú ý. Đó được coi như vũ khí bí mật, để một cá nhân trở thành người tự tin trong giao tiếp, giải quyết được tất cả các vấn đề khó nhằn nhất.

Sách hay về nghệ thuật giao tiếp

  • Một số cuốn sách hay bạn nên tìm đọc như:
  • Giao tiếp thông mình và tài ứng xử
  • Quy tắc ứng xử và nghệ thuật
  • Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ
  • Nghệ thuật giao tiếp để thành công
  • ….

Về thể loại sách kỹ năng giao tiếp, không phải ngày một ngày hai là có thể nằm lòng được hết các kỹ năng. Cần phải có thời gian để nghiền ngẫm. Có những bạn, dù có đọc nhiều sách đến đâu cũng chưa thay đổi được bản thân, có thể là do cách tiếp nhận thông tin chưa đúng. Ngược lại, có những bạn có những cách giao tiếp bẩm sinh vốn có, thực sự rất thành công. Vậy còn bạn, bạn tích lũy cho mình những kỹ năng nào rồi?

Địa chỉ mua sách kỹ năng giao tiếp hay

Để góp phần trong việc củng cố kỹ năng nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng cho đông đảo độc giả. HitoroBook tự hào là đơn vị bán sách chất lượng, giá cả phù hợp, chất lượng ổn định, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn có thể đặt mua bất kì đầu sách nào, chỉ với vài thao tác đơn giản, là bạn đã có cho mình cuốn sách ưng ý. Nhanh tay truy cập địa chỉ hitorobook.com ngay hôm nay. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi bạn!