Sách kinh tế

Sách kinh tế là thể loại sách thuộc chuyên nghành kinh tế, phù hợp cho các bạn theo học chuyên ngành, các nhà nghiên cứu kinh tế, giảng viên khối các trường có ngành đào tạo. Ngoài ra, bất kì ai có niềm yêu thích tới các vấn đề, kiến thức kinh tế đều có thể tìm đọc.

Nội dung bao trùm các đầu sách kinh tế hay chủ yếu về các vấn đề kinh tế của Việt Nam(sách kinh tế Việt Nam), các quốc gia trên thế giới, hay về các kiến thức, lý thuyết nền tảng.

Phân loại sách kinh tế

Hiện nay, để dễ tìm kiếm cũng như phân chia theo nội dung, sách kinh tế hay được chia thành nhiều loại khác nhau, điển hình như:

Sách Marketing bán hàng

Sách có nội dung tập trung lĩnh vực marketing, bán hàng. Đó là những kinh nghiệm đúc kết từ những người thành đạt trong cùng lĩnh vực. Từ đó, người đọc có thể nâng cao thêm hiểu biết cho bản thân, đồng thời lĩnh hội được những bài học sâu sắc.

Sách dành cho cả người trong và ngoài lĩnh vực, đặc biệt phù hợp với người đã và đang làm việc, cần nâng cao kiến thức. Ngoài các lý thuyết thông thường, thì có cả những mẹo nhỏ, bí mật trong nghề. Bạn nên tìm đọc!

Sách quản trị lãnh đạo

Là một trong những thể loại sách kinh tế hay, được biên soạn dành cho những bạn có mong muốn nâng cao, phát triển bản thân trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Với các kinh nghiệm từ những người đã thành công, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều, đúc kết dành cho riêng mình những bài học hay.

Sách kỹ năng làm việc

Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy đã đi làm nhiều năm nhưng vẫn có những vấn đề bạn chưa thể tự giải quyết được. Bạn cảm thấy lo lắng, phiền hà, stress nặng nề vì chưa tìm ra được giải pháp.

Sách kỹ năng làm việc được biên soạn dành riêng cho những bạn đang gặp trường hợp như vậy. Giúp các bạn có thêm kỹ năng giải quyết vấn đề trong công việc, khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn.

Sách khởi nghiệp

Bạn đang muốn khởi nghiệp, muốn gây dựng sự nghiệp nhưng còn e ngại, có quá nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ, đừng quá lo lắng. Những cuốn sách khởi nghiệp sẽ giúp bạn bớt đi các mối lo lắng.

Với những ghi chú, bài học, lưu ý, kinh nghiệm nằm lòng của các bậc cha anh đi trước đã thành công. Chắc chắn sẽ giúp bạn vững tin hơn trên con đường chinh phục sự nghiệp thành công.

Sách quản trị nhân lực

Quản lý nhân sự cấp cao là chức vụ đang muốn hướng tới, nhưng kinh nghiệm thực tế kèm theo kiến thức của bạn chưa đủ sâu rộng. Bạn cần nhiều hơn những kiến thức đó, không phải tìm kiếm đâu xa. Những cuốn sách quản trị nhân sự sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Được đúc kết từ những tình huống thực tế, đã xảy ra trong doanh nghiệp, công ty. Còn gì hơn hạnh phúc hơn khi bạn có thể nắm được những điều có thể xảy ra trong tương lai. Bên cạnh đó, là các giải pháp, cách giải quyết tuyệt vời cho từng tình huống. Hãy tìm mua sách kinh tế ngay bây giờ, nếu như bạn thực sự muốn thành công.

Sách tài chính kế toán

Thêm một thể loại sách kinh tế hay dành cho các nhà kinh tế trong tương lai. Với những con số, cách thức tính toán, sao cho tối ưu trong kinh doanh. Bạn sẽ biết cách tính cho mọi trường, để đầu tư sao cho có lời lớn nhất.

Trên đây là một vài thể loại sách về kinh tế hay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Mua sách kinh tế ở đâu Hà Nội

Ở Hà Nội, bạn nên chọn mua sách kinh tế hay ở HitoroBook, ở đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều hay. Ngoài thể loại sách về kinh tế hay, Hitoro còn cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thể loại sách khác nhau như sách văn học, sách ngoại ngữ, sách kỹ năng sống,….

Đến với Hitoro, ngoài sở hữu những cuốn sách vô cùng hay, thì bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn. Ngay bây giờ, hãy truy cập địa chỉ website hitorobook.com và đặt mua sách ngay thôi nào!

Rất vui được phục vụ bạn!