Sách kinh tế học

Trí tuệ Do Thái

Trí tuệ Do Thái

90.000₫
72.000₫
(-20%)
Chiến tranh tiền tệ

Chiến tranh tiền tệ

120.000₫
96.000₫
(-20%)

Nhà sách trực tuyến HitoroBook cung cấp cho người đọc các sách về kinh tế học mới nhất, bao gồm những tựa sách được đánh giá là hay, giá trị, có ý nghĩa đối với độc giả. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những tựa sách hay và đặt mua dễ dàng. Cùng chúng tôi điểm tên những tựa sách về kinh tế học hay nhất.

1/ Kinh Tế Học Cá Mập

Làm sao để tấn công kẻ đang thống lĩnh thị trường và làm sao để tồn tại, chống lại các cuộc tấn công? Được gợi cảm hứng từ cá mập trắng, những sinh vật hung bạo nhất và mạnh mẽ nhất của đại dương, tác giả đã áp dụng những chiến thuật săn mồi cũng như tránh bị săn của cá mập vào lĩnh vực kinh tế. Bạn đọc có thể học được từ vô vàn những câu chuyện hấp dẫn và sống động của các tập đoàn lớn nhất trên thế giới, cùng lúc với những chiến thuật và tập quán của loài cá mập trắng. Một quyển sách bạo liệt và không khoan nhượng, dành cho một thương trường ác liệt và đầy cạnh tranh.

2/ Kinh Tế Học Hài Hước

Đây là cuốn sách về kinh tế học bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times. Cuốn sách bán được 4 triệu bản, dịch ra 35 thứ tiếng. Nó được xem là cuộc cách mạng trong tư duy khiến bất cứ ai từng đọc qua cũng phải thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh.

Bằng những suy luận logic dí dỏm kết hợp với khả năng kể chuyện khéo léo, tác giả của cuốn sách về kinh tế học này đã lần lượt giải đáp những khúc mắc cho nhiều vấn đề của xã hội. Thế giới thông qua lăng kính của các tác giả đầy hiện thực – có tốt, xấu, kỳ dị, và hơn hết là “siêu hài hước”.

3/ Làm Quen Kinh Tế Học Qua Biếm Họa

Tiến sĩ Yoram Bauman đã tài tình pha trộn phong cách “hài độc thoại” vốn rất phổ thông ở Mỹ với “kinh tế học” và diễn giải tất-tần-tật các kiến thức cơ bản của kinh tế vi mô, với những khái niệm cơ bản của kinh tế thị trường như: Giá cả, Hàng hóa, và cả Lý thuyết Trò chơi nữa. Hơn thế, họa sĩ nổi tiếng Grady Klein đã minh họa cho các khái niệm “khó nhằn” này bằng những hình ảnh hài hước, biến cuốn sách thành một tài liệu thật “dí dỏm và quyến rũ”.

4/ Kinh Tế Học Cấm Đoán

Cuốn sách về kinh tế học này sẽ nói với bạn rằng về cơ bản rằng những cấm đoán, ngăn cản trong xã hội mà bạn vẫn cho là thật hợp lý về đạo đức, được luật pháp hay các phương tiện gần như luật pháp bảo hộ, hầu hết chúng đều không có tác dụng, nếu không muốn nói là phản tác dụng. Tức là chúng thường tạo thêm những điều tồi tệ hơn cho nhiều thành phần trong xã hội, hoặc làm phát sinh thêm những vấn nạn mới như tội ác khốc liệt hơn, dung dưỡng tham nhũng, đặc quyền và hình thành thêm các băng đảng.

5/ Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân

Trong cuốn sách nhà kinh tế học này, tác giả đề cập đến kinh tế học một cách vô cùng giản dị. Ông cho rằng mọi quyết định chỉ xoay quanh hai câu hỏi: Nó đáng giá bao nhiêu? và Tôi phải từ bỏ gì để có nó? Nhưng để trả lời được, chúng ta sẽ phải tìm ra và duy trì thế cân bằng của “tam giác lợi nhuận”, chi phí, giá cả và giá trị.

6/ Các Cuộc Chiến Tranh Tiền Tệ

Nội dung của cuốn sách về kinh tế học là sơ lược về hai cuộc chiến tranh tiền tệ trong lịch sử, cùng với lý thuyết hữu ích về tài chính và tiền tệ. Tác giả liên hệ với tình hình hiện tại là sự giằng co giữa các đồng tiền mạnh trên thế giới.  Tác giả đã đưa những sự kiện, từ quá khứ đến hiện tại, từ lý thuyết đến thực tiễn, khiến cho quyển sách là tài liệu thú vị và nhiều thông tin cho những người quan tâm đến lĩnh vực vô cùng quan trọng này.

Mua sách nguyên lý kinh tế học tại HitoroBook

Nội dung của sách về kinh tế học cùng một tựa sách dù bán ở nhà sách nào cũng như nhau. Tuy nhiên, về chất lượng sách và chất lượng phục vụ ở mỗi nơi là khác nhau. Tại HitoroBook, bạn có thể yên tâm về chất lượng trên từng trang giấy.

Tại trang web hitorobook.com, chúng tôi cung cấp nhiều thể loại sách cho bạn đọc lựa chọn. Tiện ích đặt hàng online và vận chuyển, thanh toán tại nhà giúp bạn có thể thỏa thích mua sách mà không phải mang nỗi lo đi lại.

HitoroBook hy vọng là địa chỉ yêu thích của bạn!