Sách khởi nghiệp

Để làm nên sự nghiệp

Để làm nên sự nghiệp

59.000₫
47.000₫
(-20%)
Mặt dày tâm đen

Mặt dày tâm đen

75.000₫
60.000₫
(-20%)

Nếu bạn đang bắt đầu công việc kinh doanh cho bản thân, bạn nên bắt đầu bằng việc học thêm kiến thức tại các trường đào tạo về kinh doanh. Rất nhiều những người thành công tuy không qua trường lớp đào tạo nào, nhưng họ vẫn có hiểu biết về lĩnh vực của mình. HitoroBook gửi đến bạn đọc tham khảo một số tựa sách khởi nghiệp hay.

Bạn có thể tiếp cận các kiến thức về kinh doanh bằng cách học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước hoặc từ những cuốn sách khởi nghiệp nổi tiếng. HirotoBook xin giới thiệu đến bạn đọc các tựa sách hay về khởi nghiệp.

1/ Khởi nghiệp với 100$

Trong quyển sách khởi nghiệp này, tác giả sẽ cho bạn thấy làm thế nào để có một cuộc sống đầy phiêu lưu, mạo hiểm nhưng luôn sống với mục tiêu, ý nghĩa rõ ràng.

Chris đã và đang chinh phục hành trình khắp thế giới vào năm 30 tuổi. Tác giả khi đó đã đặt chân đến hơn 175 quốc gia trong khi vẫn đang thất nghiệp. Tuy vậy, Chris có một khả năng thiên phú, đó chính là biến những ý tưởng trở thành hiện thực và kiếm được tiền từ ý tưởng đó. Chính khả năng này đã giúp tác giả đáp ứng nhu cầu cuộc sống cũng như thực hiện hành trình của mình.

2/ Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp

Là cuốn sach khoi nghiep dành cho những bạn đang tìm tòi con đường thoát khỏi khó khăn của công việc kinh doanh và khát vọng khởi nghiệp. Một điều ít người có thể thấy khi bắt đầu khởi nghiệp chính là những khó khăn sẽ gặp phải, làm cách nào để vượt qua, làm cách nào để tồn tại và phát triển. Để làm được điều đó, bạn phải thật sự cần kiên trì và nghiêm túc.

3/ Cộng đồng khởi nghiệp

Khởi nghiệp hiện nay đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm, như làn gió mới tạo những tác động tích cực đến mọi mặt của nền kinh tế. Khởi nghiệp đã và đang phát triển trên toàn thế giới từ Mỹ cho đến Việt Nam, đặc biệt thu hút là chương trình Shark Tank đang chiếu trên truyền hình.

Cuốn sách Cộng đồng khởi nghiệp ra đời nhằm mang đến cho những công ty khởi nghiệp những bài học, các chiến lược phát triển, tinh thần và quan điểm dài hạn để cộng đồng thêm mạnh mẽ. Cuốn sách khởi nghiệp tinh gọn không chỉ là sự đóng góp của tác giả Brad Feld, mà còn từ những doanh nhân đến từ Boulder, Mỹ cũng như những cộng đồng khởi nghiệp khắp nơi trên thế giới.

Trong sách, Brad đề cập những nguyên tắc cơ bản để hình thành một cộng đồng khởi nghiệp. Cộng đồng này là nơi những doanh nhân trở thành người dẫn dắt luôn giúp đỡ nhau về tài năng, sáng tạo và hỗ trợ cần thiết. Cộng đồng khởi nghiệp nơi dành cho mọi người dù bạn là sinh viên, giáo sư, nhân viên hay nhà đầu tư. Bạn có thể học hỏi và phát triển cho công ty của mình và đóng góp vào cộng đồng.

4/ 7 ngày khởi nghiệp

Khởi nghiệp trong vòng 7 ngày, bạn có thể tin không? Trong cuốn sách này, điều này hoàn toàn có thể chứng minh là hợp lý qua câu chuyện của chính tác giả Dan Norris.

Đây là cuốn sách giúp bạn phân biệt được Startup và việc bắt đầu đầu công kinh doanh. Điểm khác biệt lớn nhất là đối với Startup là sự đổi mới và luồng gió mới lạ.

Tại sao nên mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở HitoroBook?

Để thêm những kiến thức và kinh nghiệm hay trước khi bắt tay vào công việc kinh doanh, bạn nên bắt đầu bằng những sách về khởi nghiệp hay của các tác giả trên thế giới. HitoroBook hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách với chất lượng tốt nhất đến từng trang giấy.

Với chính sách dành cho khách hàng ưu đãi, thường xuyên có chương trình giảm giá cho khách hàng và đổi trả lên tới 7 ngày cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng. Tiện lợi hơn cho bạn với chính sách giao hàng và thanh toán ngay tại nhà.

HitoroBook hy vọng là địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn đọc những cuốn sách khởi nghiệp hay và ý nghĩa.