Sách học Tiếng Trung

Sách tiếng trung

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung của các bạn sinh viên cũng như người đi làm tăng lên rất cao. Để tranh thủ thời gian, nhiều bạn chọn phương pháp mua sách và đĩa CD để luyện ngữ pháp cũng như cách phát âm.

Sách tự học cho độc giả trên thị trường có rất nhiều thể loại theo trình độ của người học như sách tự học tiếng Trung cơ bản, sách tự học tiếng Trung mỗi ngày, sách tự học cho người mới bắt đầu cho đến những cuốn sách giáo trình theo từng cấp độ.

Để mua được cuốn sách phù hợp, trước tiên bạn cần biết được trình độ của mình đang ở mức độ nào. Bạn cũng nên tham khảo những cuốn sách hay và được review tốt để dần dần tăng level của mình.

Dưới đây, HitoroBook xin giới thiệu đến các bạn độc giả những cuốn sách tiếng Trung hay. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một cuốn sách phù hợp.

1/ Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách học tiếng trung cho người mới bắt đầu này không chỉ là công cụ giúp bạn làm quen với tiếng Trung mà còn cho bạn biết thêm nền văn hóa của Trung Quốc. Nội dung cuốn sách tự học tiếng trung chia thành 17 chủ đề khác nhau, mô tả các mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu này bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt. Những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, giúp bạn rút ra được cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung.

2/ Giáo Trình Hán Ngữ

Bộ “Giáo trình Hán ngữ” là một trong những bộ sách học tiếng hoa tốt và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Dù trình độ tiếng trung của bạn đang ở mức độ nào, cuốn giáo trình này hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình này để học tập và giảng dạy.

3/ Giáo Trình Tập Viết Chữ Hán

Sách tập viết chữ Hán là cuốn sách học tiếng trung cơ bản mà những bạn mới bắt đầu học tiếng trung nên “gối đầu giường”.  Đây là tài liệu giúp người học nắm vững và khắc phục những khó khăn trong quá trình học, bổ trợ cho bộ giáo trình Hán ngữ.

4/ Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

Cuốn sách học tiếng trung này  hoàn toàn phá bỏ những quy tắc và trình tự vốn có. Phương pháp học này bắt đầu từ góc độ hình thành một câu hoàn chỉnh. Lý hợp và giới từ trong một mục, lặp lại và biểu đạt thời thể của động từ trong mục khác. Cuốn sách học tiếng trung trung cấp này dành cho những bạn đã làm quen được với tiếng Trung một thời gian.

6/ Tự Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề

Dù học tiếng Trung hay một ngôn ngữ mới khác, trước hết bạn cần phải có vốn từ vựng phong phú. Cuốn sách học tiếng trung này giúp bạn học từ vựng tiếng Trung theo từng chủ đề.

Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn củng cố các từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Tích lũy vốn từ vựng là một quá trình lâu dài và liên tục. Cuốn sách học tiếng trung này sẽ trở thành tài liệu hữu ích giúp bạn nắm bắt nhanh thứ ngôn ngữ đa dạng.

7/ Giáo Trình Tập Viết Chữ Hán

Cuốn sách tập viết chữ Hán này được biên soạn theo cuốn giáo trình Hán ngữ. Cuốn sách này giúp người học nhanh chóng học làm quen với viết chữ Hán và khắc phục những khó khăn khi học chữ Hán.

Sau khi làm quen với một số chữ Hán nhất định, bạn sẽ có những hiểu biết cơ bản về kết cấu chữ Hán. Từ đó, bạn sẽ phân biệt chữ Hán giống nhau và gần giống nhau, ghi nhớ các quy luật kết cấu, cấu thành chữ Hán.

8/ Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Cuốn giáo trình đàm thoại tiếng Hoa dường như trở thành cuốn sách phổ cập cho những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung, được nhiều bạn đọc tìm hiểu. Nội dung của cuốn sách này đi từ việc phân tích những câu nói tiếng Trung thông dụng, sau đó là tìm hiểu hình thành cấu trúc câu và ứng dụng, giúp bạn học tiếng Trung giao tiếp một cách đơn giản.

Mua sách học tiếng Trung tại HitoroBook, bạn được những gì?

Là một trang web bán sách trực tuyến uy tín và chất lượng nhiều năm, HitoroBook luôn hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và tận tâm đáp ứng. Tại trang web của chúng tôi, những tựa sách hay, những cuốn giáo trình tiếng Trung luôn được cập nhật thường xuyên khi xuất bản.

Khi mua hàng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sách cũng như chính sách đối với khách hàng. Hitorobook thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho bạn đọc với mức giảm giá phù hợp cùng như việc mua hàng và thanh toán ngay tại nhà.

Hitorobook hân hạnh được phục vụ các bạn!