Sách học Tiếng Nhật

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn sinh viên và người đi làm tăng đột biến. Để bắt đầu học ngôn ngữ mới, bạn nên tham khảo qua một vài đầu sách đơn giản cho người mới bắt đầu. Hitorobook xin giới thiệu đến bạn một vài cuốn sách giúp tăng khả năng học tiếng Nhật.

Sách học tiếng nhật

1/ Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Mina No Nihongo 1

Đây là cuốn sách học tiếng nhật thông dụng được nhiều trung tâm giảng dạy và nhiều học viên đánh giá cao. Đây cũng là bộ sách được đưa vào giảng dạy tại các trường Nhật Bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nội dung của cuốn sách này. Nếu tự học tiếng Nhật tại nhà, bạn cũng có thể sử dụng nó làm tài liệu học tập rất tốt.

Tuy nhiên, cuốn sách này phù hợp với những bạn học trình độ sơ cấp hơn vì nó cung cấp cho người học hệ thống ngữ pháp và từ vựng cơ bản, cuốn sách cũng tập trung vào từ vựng và ngữ pháp hơn, tạo cho người học một nền tảng nhất định.  Nếu bạn muốn nâng cao các kỹ năng nghe, nói, viết hay giao tiếp nói chung thì nên mua thêm những quyển giáo trình bổ trợ khác.

2/ Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Shin Nihongo No Kiso

Đây là cuốn sách học tiếng nhật giải thích văn phạm bằng tiếng Việt giúp người học dễ hiểu, dễ nghiên cứu. Cuốn này ngoài cung cấp những kiến thức cơ bản trình độ tiếng Nhật sơ cấp còn giúp cho những bạn du học sinh hoặc người lao động có nhu cầu đi Nhật Bản có thêm vốn từ vựng và biết thêm nhiều những mẫu câu giao tiếp phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Cuốn sách tự học tiếng nhật này tập trung vào việc nâng cao khả năng tự học tiếng Nhật, sách được biên soạn một cách kỹ lưỡng, nhấn mạnh vào cách phiên âm, cách đọc của ba bảng chữ cái Nhật Bản cho người mới học tiếng Nhật. Tạo ra nền tảng để sau này người học có thể giao tiếp tốt hơn mà không bị thiết sót hay bị lỗ hổng kiến thức từ những bước đầu.

3/ Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật”

Cuốn sách học tiếng nhật được biên soạn nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của các bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Giới thiệu những mẫu câu giao tiếp đơn giản thường dùng như khi đi mua sắm, sinh hoạt hàng ngày, trạm xe bus… Bao gồm 1800 câu đàm thoại và giao tiếp thông dụng hàng ngày được người Nhật thường xuyên sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt.

Để sử dụng cuốn sách này hiệu quả hơn bạn nên kết hợp với việc trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp của mình, tạo ra những cơ hội để được tiếp xúc giao lưu với người bản xứ.Sách có đi kèm theo đĩa CD để người học luyện tập và thực hành nghe nói tốt hơn.

4/ Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5

Đây là giáo trình phục vụ những bạn đã học xong sơ cấp và muốn thi chứng chỉ Nhật Bản JLPT N5. Sách giới thiệu những đề thi JLPT N5 của các năm trước kèm đáp án để cho người học luyện đề. Có phần dịch bằng tiếng Anh, tiện lợi cho những bạn đang học cả tiếng Anh.

Ngoài ra, còn cung cấp cho người học những mẹo làm bài thi, những chú ý quan trọng và cảnh báo những lỗi sai cơ bản khi đi thi người học hay mắc phải. Nếu bạn có dự định thi chứng chỉ tiếng Nhật N5 hãy tham khảo cuốn sách này nhé!

5/ Tự học 600 chữ Kanji cơ bản

Bảng chữ cái Kanji luôn là “ám ảnh” của những người tiếng Nhật. Cuốn sách học kanji này sẽ giúp bạn hình dung được cách dùng các chữ Kanji, những mẹo giúp bạn nhớ bảng chữ này nhanh hơn. Cứ sau 10 chữ Kanji bạn sẽ được luyện tập và củng cố, cuối sách sẽ cho bạn những đề thi thử để bạn kiểm tra trình độ của mình.

Sách học kanji theo bộ có cách trình bày đẹp, chữ in màu, tạo được sự hứng thú và sáng tạo cho người học. Thuộc được 600 chữ Kanji trong cuốn sách này, bạn có thể đủ vốn từ vựng tham gia và kỳ thi chứng chỉ JLPT trung cấp và cao cấp tiếng Nhật rồi đấy.

6/ Tự học viết tiếng Nhật căn bản

Đây là sách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người học có thể nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana và Katakana, hai bộ vần căn bản của tiếng Nhật.

Sách dạy tiếng nhật có một số ưu điểm như: mẫu tự được trình bày theo ba dạng – viết bằng bút lông truyền thống, viết tay, và chữ in; những chữ mẫu được in mờ để độc giả có thể tập viết theo nét.

Phương pháp hiệu quả nhất để nắm vững tiếng Nhật dạng viết là luyện viết theo mẫu. Đây là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật.

Tại sao nên mua sách học tiếng Nhật tại HitoroBook?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sách học tiếng nhật tại Hirotobook với chính sách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hitorobook hân hạnh cung cấp đến bạn đọc những cuốn sách hay nhất trên thế giới.