Sách học Tiếng Hàn

Học tiếng Hàn Quốc đang trở thành một làn sóng mạnh, không chỉ đối với Việt Nam mà với hầu hết các quốc gia. Ở nước ta, các bạn trẻ dường như luôn mong muốn tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ thứ 2, khi nhu cầu học ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, các bộ sách học tiếng Hàn được cải tiến, xuất bản với số lượng nhiều.

Lý giải cho làn sóng đó, có thể là do sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa xứ sở Kim Chi, từ nghệ thuật, ca hát cho đến thời trang. Dẫn đến việc du nhập cả văn hóa ngôn ngữ.

Mặt khác, các doanh nghiệp Hàn Quốc phát triển ngày một mạnh tại nước ta. Nhu cầu cần thiết phải thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hàn để có thể giao tiếp dễ dàng, thuận tiện trong công việc, có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số sách học tiếng Hàn hay, có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi phân thành các cấp bậc khác nhau, phù hợp với từng trình độ.

Sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, tương tự như các ngoại ngữ khác, bạn không thể đốt cháy giao đoạn. Bạn cần phải học từ những điều nhỏ nhất, như bảng chữ cái, cách ghép âm, ghép vần, cách đọc,… cho đến các kiến thức bậc cao hơn.

  1. Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Ưu điểm của cuốn sách này thì đúng như tên gọi, dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Cách trình bày dễ hiểu, dễ theo dõi, không bị rối. Sách chia thành các phần khác nhau như:

  • Hướng dẫn cách phát âm, nguyên âm, phụ âm, quy tắc nối chữ,…
  • Luyện nghe cơ bản
  • Ngoài ra, sách còn có sử dụng đĩa CD cho người học thuận tiện trong quá trình theo dõi.

Với người có ý định học, thì đây là cuốn sách phù hợp, được đánh giá cao về độ phù hợp ngôn ngữ và kiến thức.

  1. Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Thay vì nhặt nhạnh ngữ pháp từ nhiều sách khác nhau, thì đây là cuốn sách cứu tinh của tất cả những bạn đã và đang học tiếng Hàn. Tổng hợp đầy đủ các loại kiến thức cần thiết, từ những ngữ pháp cơ bản. Với cách trình bày dễ hiểu, ngắn gọn, xúc tích, sách đang lấy được lòng tin từ đông đảo độc giả.

Là cuốn đầu tiên trong tuyển tập Korean Grammar in use, để có đầy đủ hơn về kiến thức, bạn nên tìm đủ các tuyển tập để tích lũy cho bản thân mình.

Ngoài ra, thì còn các sách tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay, được biên soạn với nội dung phù hợp. Bạn có thể tìm đọc, mua tại các nhà sách trên toàn quốc.

Bộ sách tiếng Hàn đầy đủ

  • Tiếng Hàn sơ cấp(1 &2)
  • Tiếng Hàn trung cấp(3&4)
  • Tiếng Hàn cao cấp(5&6)

Phân loại cấp bậc, giúp người đọc dễ hiểu, dễ tìm giáo trình phù hợp với trình độ của mình.

Với những bạn đã có sở thích học tiếng Hàn, thì không khó để bạn đó tìm ra được những sách dạy tiếng Hàn hay. Trên đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số sách tự học tiếng Hàn, giáo trình tiếng Hàn hay. Bạn có thể tham khảo.

Mua sách học tiếng Hàn ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua sách tiếng Hàn tốt, có nội dung phù hợp, giá thành cân đối tại Hà Nội. Nếu có quá nhiều địa chỉ, bạn chưa biết tìm địa chỉ nào, đừng quá lo lắng, chúng tôi ở đây giúp bạn.

HitoroBook là nơi chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Một trong những kho tàng sách học tiếng Hàn hay nhất tại Hà Nội. Với đầy đủ các loại sách, từ các tác giả, các nhà xuất bản khác. Bạn đọc có rất nhiều cơ hội chọn sách.

Ngoài việc mang đến sách chất lượng tốt, Hitoro còn gửi đến bạn nhiều phần quà, kèm theo đó là các ưu đãi giảm giá.

Để được nhận khuyến mãi đặc biệt, hay truy cập địa chỉ HitoroBook.com và đặt mua sách học tiếng Hàn ngay hôm nay nhé!