Sách học Tiếng Anh

Học đánh vần Tiếng Anh

Học đánh vần Tiếng Anh

150.000₫
120.000₫
(-20%)

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các cuốn sách học tiếng anh. Điều này không khiến các bạn hoang mang trước sự đa dạng này. Trước khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, bạn phải xác định được trình độ hiện tại của mình, mình yếu kỹ năng nào để lựa chọn sách cho phù hợp. Nếu cuốn sách đó cao hơn hoặc thấp hơn trình của bạn cũng đều khiến bạn chán nản.

Những cuốn sách học tiếng anh hay nhất

1/ Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Đây là cuốn sách tự học tiếng anh đứng đầu bảng và cũng rất quen thuộc đối với những bạn học tiếng Anh giao tiếp. Cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người học là tận dụng thời gian hạn hẹp để học tiếng Anh. Cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu này sẽ giúp người học tạo ra phương pháp học bằng âm thanh thông qua 150 bài luyện nghe có nội dung gắn liền với các tình huống thực tế trong cuộc sống.

2/ Luyện siêu trí nhớ từ vựng

Cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” giúp người học chủ động tự học tiếng Anh. Phương pháp trong cuốn sách  được trình bày dưới dạng 13 chuyên đề tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái.

Hơn thế nữa, người học có thể áp dụng  phương pháp này để học các chủ đề trong bài thi TOEIC, ghi nhớ 1500 từ vựng trong vòng 13 tuần. Cuốn sách học tiếng anh được cho là rất hay và ôn luyện hiệu quả. Cuốn sách đặc biệt hữu ích cho những người học tiếng Anh giao tiếp nói chung, đặc biệt là những người đang chuẩn bị thi TOEIC.

3/ Luyệ nói tiếng anh như người bản ngữ

Đây là cuốn sách học tiếng anh giao tiếp khá hay và độc đáo. Effortless English là phương pháp tự học tiếng Anh cho người nước ngoài hiệu quả được nghiên cứu bởi AJ Hoge, cũng là tác giả cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ”. Kỹ năng nói luôn là một cản trở đối với nhiều học sinh Việt, cuốn sách như một chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa đó bằng bằng phương pháp học tiếng Anh rất mới lạ.

4/ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Đây thực sự là cuốn sách học từ vựng tiếng anh hữu ích cho các bạn muốn nâng cao khả năng về từ vựng. Bạn chưa cần biết hết các từ vựng trong tiếng Anh nhưng với vốn 3000 từ vựng thông dụng này bạn có đủ khả năng để xoay sở trong cuộc trò chuyện với người nước ngoài.

5/ English grammar in use

Đây là cuốn sách học tiếng anh cơ bản và cần thiết cho bất kỳ ai muốn cải thiện ngữ pháp của mình qua 140 chủ đề ngữ pháp khác nhau: các thì, câu điều kiện, câu trực tiếp, gián tiếp,… với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Sách có ví dụ minh họa thực tế, áp dụng trong các tình huống cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể tự học và áp dụng, từ đó ghi nhớ lâu hơn.

6/ Ielts Ngọc Bách

Bộ sách IELTS về kỹ năng nói, đọc, viết và từ vựng của anh Ngọc Bách đã giúp rất nhiều bạn đạt được mục tiêu của mình trong kỳ thi IELTS. Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm từng dạng bài từ kinh nghiệm của một người tự học 8.0 IELTS, có bài mẫu cụ thể, bên cạnh đó là tập hợp những đề thi IELTS gần đây nhất để các bạn thuận tiện trong ôn luyện.

7/ English vocabulary in Use

Đây là cuốn sách học tiếng anh đầu tiên của NXB Cambridge trong bộ sách học từ vựng. Cuốn sách gồm 2000 từ vựng cơ bản thường gặp cho những người mới bước vào quá trình học tiếng Anh. Sách bao gồm 6 bài mỗi bài có một chủ đề nhất định và kèm thêm ví dụ minh họa, bài tập để thực hành.

8/ Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách hướng dẫn bạn cách đánh vần tiếng Anh rất thú vị và độc đáo từ nội dung cho đến chính tác giả của cuốn sách. Sau 4 năm miệt mài nghiên cứu  tài liệu, tác giả đã viết ra cuốn sách học đánh vần tiếng Anh. Nhờ cuốn sách này, bạn đọc có thể học cách đánh vần như chính người Việt học đánh vần.

Mua sách học tiếng anh chất lượng tại Hitorobook

Để mua những cuốn sách học tiếng anh hay và độc đáo, bạn có thể tìm mua tại website Hirotobook.com. Tại trang web bán sách trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể mua cho mình những cuốn sách hay nhất với chất lượng sách tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sách tại Hirotobook với chính sách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hirotobook hân hạnh cung cấp đến bạn đọc những cuốn sách tiêu biểu nhất.