Sách doanh nhân

Nếu bạn lấy mục tiêu sự nghiệp đó là trở thành một doanh nhân thành công, thì bạn đang đi trên con đường muôn vàn chông gai thử thách. Tinh thần học hỏi chính là điều căn bản mà mỗi doanh nhân nên nắm bắt, chính vì thế bạn có thể tham khảo những đầu sách hay về doanh nhân liệt kê dưới đây để có thể bắt đầu hành trình của mình để tìm kiếm thành công. Dưới đây là những cuốn sách doanh nhân mà bạn nên thử tìm hiểu một lần.

1/ Đừng đi ăn một mình

Trong cuốn sách về các doanh nhân nổi tiếng này, với bằng những kinh nghiệm và những kỹ năng đã được tích lũy, tác giả đã sử dụng để tiếp cận và tạo mối quan hệ với những người mà ông khâm phục từ khi mới chập chững bước vào nghề cho tới khi ông thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Một trích đoạn trong cuốn sách doanh nhân có trích đoạn rất hay như sau: “ trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác, cho dù là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè hay sếp của mình. Đó là lý do có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, có người thì luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.

2/ Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc

Theo kết quả nghiên cứu, hầu hết những “người giàu truyền thống” trên 50 tuổi ở Hàn Quốc đều đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình vào thời kỳ nền kinh tế phát triển với tốc độ cao thập niên 1960 – 1980.

Giới trẻ Hàn Quốc liệu còn có thể thành công như thế hệ đi trước trong điều kiện kinh tế ngày nay? Quyển sách doanh nhân thế giới hay về thành công của các doanh nhân trẻ thành đạt Hàn Quốc. Đó chính là việc lập kế hoạch đa dạng về thị trường đầu tư và mặt hàng đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối đầu tư ra nước ngoài, v.v… và điểm quan trọng nhất chính là tư duy đột phá.

3/ Những Thương Vụ Thành Công Và Thất Bại Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

Thông qua những vụ kinh doanh nổi tiếng trong lịch sử, Những Thương vụ Thành công và Thất bại Nổi tiếng nhất mọi Thời đại trình bày mười quy tắc cơ bản để thực hiện thành công một thương vụ, đó chính là:

  • Tập trung vào các điểm mạnh của bạn
  • Khác thác điểm yếu của đối thủ
  • Nhận ra những giá trị người khác không thấy
  • Không tự đưa mình vào thế bí
  • Luôn luôn đổi mới
  • Quan tâm đến những con người bình thường nhất
  • Hãy gây khó dễ đối phương
  • Hãy chuẩn bị thật cẩn thận
  • Dự đoán và nắm bắt tương lai
  • Đừng thương lượng với những người có vị thế tốt hơn bạn.

4/ Nghĩ Giàu, Làm Giàu Và Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình.

Cuốn sách doanh nhân là thông điệp đến từ Charles H. tác giả của cuốn sách. Bằng chính những trải nghiệm thực tế, qua những lần thất bại vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính, và từ đó vượt qua để thành công, Charles H. Cranford mong muốn truyền tải thông điệp và chìa khóa thành công cho các thế hệ trẻ mai sau.

5/ Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Cuốn sach doanh nhan này sẽ trình bày đến bạn đọc những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đặc biệt, cuốn sách doanh nhân nên đọc dành cho những ai vừa mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, vì thật ra dù chúng ta hoạt động trong lĩnh vực nào thì chúng ta cùng đang đóng vai là người “bán” hàng hoặc dịch vụ.

Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được tác giả chọn lọc trong quá trình kinh doanh của chính mình, bạn sẽ biết cách  nắm bắt nghệ thuật bán hàng lên một đẳng cấp mới.

Mua sách doanh nhân tại HirotoBook

Để mua những cuốn sách doanh nhân hay và ý nghĩa, bạn có thể tìm mua tại website Hirotobook.com. Tại trang web bán sách trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể mua cho mình những sách về các doanh nhân nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sách doanh nhân tại Hirotobook với chính sách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hirotobook hân hạnh cung cấp đến bạn đọc những sách doanh nhân hay nhất!