Sách dinh dưỡng - sức khỏe cho trẻ

Tuyển tập các sách dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ được biết đến như vũ khí bí mật, giúp giải quyết hầu hết các vấn đề đáng lo ngại. Bậc cha mẹ nếu muốn trẻ có sức khỏe tốt, ổn định, không ốm vặt,… thì chúng tôi khuyên bạn nên loại sách này.

Dưới đây, Hitorobook gửi đến bạn một vài cuốn sách hay về thể loại dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ. Hãy thu xếp đọc để tăng thêm kiến thức cho bản thân.

Mỗi đứa trẻ đều có thể ăn ngon miệng( Annette Kast – Zahn)

Nhiều độc giả lầm tưởng đây là cuốn sách dạy các bước nấu món ăn ngon, kích thích trẻ ăn nhiều. Thực chất, đọc toàn bộ nội dung cuốn sách bạn sẽ không thấy bất kì một công thức nào liên quan đến việc chế biến món ăn.

Chứa trong nội dung là tất tần tật mọi điều cần thiết để làm thế nào giúp trẻ ăn đúng cách ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, bao gồm cả các cách làm sao để cha mẹ cùng làm với các con từ những việc nhỏ nhất, để tránh việc ăn uống trở thành khó khăn, áp lực giữa cha mẹ và con cái.

Ngoài ra, sách còn mang đến cho cha mẹ các lựa chọn thực phẩm sao cho vừa vặn chi phí, mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.

Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé ( Elizabeth Fenwick)

Được biết đến như thư viện kiến thức, cuốn sách được tái bản rất nhiều lần, đồng thời dịch ra rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Nhằm phục vụ được đông đảo khán giả trên toàn thế giới có thể đón đọc.

Đây là cuốn sách được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé tốt nhất hiện nay. Với các bước chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ, kèm theo hình ảnh mô phỏng sinh động, dễ hiểu. Trong đó trình bày rõ về quá trình mang thai gian khổ, từ khi thai nghén, đến khi sinh, rồi chăm bẵm trẻ sơ sinh,…

Một trong những điều đặc biệt trong cuốn sách này, đó là bạn được cung cấp danh sách thông tin đầy đủ bao gồm địa chỉ, hotline, email,.. của các bệnh viện, phòng khám sức khỏe cho bé và mẹ trong cả nước. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để được tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc một số cuốn như:

  • Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0 – 3 tuổi
  • Ăn dặm không phải là cuộc chiến – Hachun Lyonnet
  • Ăn dặm kiểu Nhật
  • Phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy
  • Nuôi con không phải là cuộc chiến

Trên đây, là một vài cuốn sách cần thiết và phù hợp cho các bậc làm cha làm mẹ. Giúp bổ sung kiến thức chăm sóc trẻ, đảm bảo cho bé có sức khỏe, sức đề kháng cao, hạn chế các bệnh vặt hàng ngày.

Không phải cứ đọc nhiều sách là tốt, mà cần phải chọn lọc đúng sách, đúng nội dung và chắc chắn phải mang lại nhiều thông tin bổ ích.

Địa chỉ mua sách chăm sóc sức khỏe cho bé tại Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trong những địa chỉ bán sách sức khỏe cho bé hay nhất tại Hà Nội. Bạn không cần mất công, tốn thời gian tìm kiếm khắp nơi, so sánh giá,…

Hitorobook là nơi chúng tối muốn gửi đến bạn, tại đây bạn sẽ được:

  • Mua sách với ưu đãi giảm giá cực sốc
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, dù bạn ở bất kì địa chỉ nào, chúng tôi đều có thể phục vụ.
  • Hưởng chính sách đổi trả đơn hàng sách trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng
  • Nhận những phần quà có giá trị tặng kèm

Không phải nhà bán sách trực tuyến nào cũng mang lại cho bạn nhiều điều thú vị như vậy. Nhanh tay đặt sách tai hitorobook.com ngay bây giờ, chúng tôi rất vui khi bạn ghé thăm!