Sách chiêm tinh

Sách chiêm tinh được biết đến là một thể loại sách bói toán giả khoa học, dựa vào thiên văn học để luận giải các vấn đề. Chiêm tinh học Trung Quốc, chiêm tinh Hindu,.. là một vài nền văn hóa đề cao lý giải chiêm tinh áp dụng vào đời sống hàng ngày.

Những cuốn sách chiêm tinh, sẽ mang đến cho bạn những giải thích, lý luận về các vấn đề thường gặp. Được biên soạn bởi những tác giả có sự yêu thích đặc biệt với thể loại này, hay các nhà chiêm tinh học.

Hầu hết nội dung các cuốn sách đều rất  chi tiết, cặn kẽ và đầy đủ. Sau khi đọc dường như bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thông tin hay, thiết thực.

Một số sách chiêm tinh hay bạn có thể tìm đọc như:

  • Chiêm tinh học toàn thư

Là cuốn sách kinh điển nhất nhân loại thuộc thể loại sách chiêm tinh. Được rất nhiều độc giả tìm đọc, bởi lẽ, chứa trong đó không chỉ có nội dung cũ mà còn có những thông tin rất mới về chiêm tinh.

Đặc biệt, kèm theo sách là đĩa CD, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian đọc sách mà vẫn có thể nghe được nội dung. Joanna Martine Woolfolk là nhà nghiên cứu chiêm tinh lỗi lạc nhất hiện nay, các công trình nghiên cứu của cô đã và đang được truyền tay rộng khắp.

  • A – Z chiêm tinh học(tập 1)

Ngoài khả năng trời phú của bản thân, thì để có thể trở thành người có tài chiêm tinh, tiên đoán thì bạn cần phải học hỏi rất nhiều kiến thức khác như cách nhìn sao, cách đọc bản đồ,… để có thể đưa ra được ý kiến chính xác nhất không chỉ cho riêng mình.

A – Z chiêm tinh học ngoài việc mở đầu bằng các lý thuyết về cung Hoàng Đạo cơ bản, người đọc sẽ được tiếp nhận những kiến thức về các hành tinh, cách thức đọc, xem bản đồ, hay những kinh nghiệm, lưu ý trong suốt quá trình.

Ngoài ra, một số sách về chiêm tinh khác như:

  • Chiêm tinh học là gì?
  • Từ điển chiêm tinh – Tổng quát về 12 chòm sao
  • Từ điển chiêm tinh : Sự kết hợp của các Cung – Nhà – Hành Tinh
  • Mật ngữ 12 chòm sao

Nếu bạn đang tìm kiếm những sách hay về chiêm tinh học, hay sách giải nghĩa về các cung hoàng đạo,.. thì hitorbook.com là địa chỉ tuyệt vời giành cho bạn. Nhà sách trực tuyến với toàn bộ các đầu sách nổi tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ về chiêm tinh, mà còn có các sách thuộc thể loại như sách kinh dịch, sách phong thủy. Bạn sẽ nhận lại được cho mình vốn kiến thức vô cùng phong phú và những thông tin thực sự bổ ích.

Hãy đến với HitoroBook, chúng tôi rất vui khi bạn ghé thăm !