Sách kinh tế là một trong những dòng sách nhận được nhiều quan tâm nhất bởi thế mà mỗi năm có hàng ngàn đầu sách kinh tế được xuất bản khiến người đọc không khỏi bỡ ngỡ trong việc chọn sách nhất là với những người mới tìm hiểu về kinh tế. bởi thế hôm nay Hitorobook xin tổng hợp những cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại bởi nếu bạn không muốn ngụp lặn giữa hàng ngàn đầu sách kinh tế mà không biết đâu mới là sách nên đọc thì hãy tham khảo những đầu sách dưới đây nhé!

Cách nghĩ để thành công – Think & Grow Rich

Một cuốn sách kinh điển của tác giả Napoleon Hill lấy ý tưởng từ một trong những nhân vật vĩ đại viết nên lịch sử của nước Mỹ với quá trình phát triển đại thần tốc khi mà những tuyến đường sắt nối từ Đông sang Tây và đèn dầu thì thắp sáng trong mọi ngõ ngách, thép tạo nên những tòa nhà cao chọc trời…. nước Mỹ vươn mình trở thành cường quốc công nghiệp phát triển có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Những bí quyết kỳ diệu được viết lại trong cuốn sách giúp lan tỏa những những kinh nghiệm và những bí ẩn thật sự phía sau bức màn thành công của những nhân vật viết nên lịch sử nước Mỹ. Qua đó để lại những bài học quý báu dù  thất bại, dù trắng tay vẫn không từ bỏ vẫn tiếp tục không ngừng nghỉ vượt lên số phận và gặt hái thành công đứng đầu những nền kinh tế bậc nhất thế giới. Cuốn sách chỉ thực sự có ý ích với những người dám dấn thân dám thất bại và đang trên hành trình tìm kiếm tri thức bởi  ý nghĩa đích thực nằm ở chính bên trong nó nếu bạn không thật sự đi tìm bạn sẽ chẳng thể thấy được.

Cách nghĩ để thành công - Think & Grow Rich

Cách nghĩ để thành công – Think & Grow Rich

Link đặt sách:

Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Một cuốn sách của T. Harv Eker cuốn sách sẽ giải thích cho chúng ta rằng tại sao phần lớn mọi người đều cần cù và chăm chỉ với công việc của mình nhưng không nhiều người đạt được sự giàu có và thành công thậm chí nhiều người còn phải chật vật để sống qua ngày. Bí mật nằm ở đâu?

Đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, và có một kế hoạch làm việc đầu tư và sử dụng nguồn tài chính của bản thân một cách có hiệu quả nhất.

Bí mật tư duy triệu phú

Link đặt sách:

Chiến tranh tiền tệ – Song Hongbing

Một tác phẩm của Song Hongbing một cuốn sách đầy  mê lực  bởi tiền luôn là thứ có sức hút khó có thể cưỡng lại. Cuốn sách mở ra một cái nhìn mới lạ đầy cán dỗ nhưng cũng đầy đáng sợ. Phía sau những tờ giấy có giá trị là những thế lực một thế lực bí ẩn với quyền lực siêu nhiên có thể điều khiển cả thế giới rộng lớn. Cuốn sách mở ra trước mắt chúng ta cuộc chiến giữa các thế lực tài chính những ông trùm  với nguồn lưu chuyển tiền tệ xuyên quốc gia.

Chỉ một tác phẩm có thể khiến chúng ta hiểu nhiều điều, rằng Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, rằng tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn tỉ lệ tử trận của binh lính Mỹ trong chiến dịch Normandie, vì sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler. Và còn vô vàn những bí ẩn những bất ngờ được phơi bày trong thế giới ngầm của tiền tệ của các thế lực điều kiển cả nền kinh tế thế giới.

Link đặt sách tại đây: Chiến tranh tiền tệ

Chiến tranh tiền tệ

Chiến tranh tiền tệ

Người no ấm Nhất Thành Babylon – George S. Clason

Một cuốn sách của George S. Clason cuốn sách cho những ai đang trên bước đường dấn thân vào kinh doanh

Đây là tác phẩm luôn nằm trong top những cuốn sách kinh điển mọi thời đại về  bí quyết làm giàu hiệu quả nhất từ trước tới nay – Từ hai bàn tay trắng làm nên tất cả! Câu chuyện thú vị cùng bài học về nghệ thuật làm giàu rất thực tế và thông minh này còn nguyên giá trị cho tới ngày nay.

Những bí quyết này không những giúp các bạn đánh giá đúng giá trị của tiền bạc, mà còn giúp các bạn thực hành theo những nguyên lý tài chính lành mạnh khi làm ra tiền, giữ gìn và kiếm thêm nhiều tiền bạc.

Người no ấm Nhất Thành Babylon

Người no ấm Nhất Thành Babylon

Link đặt sách:

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Đây là cuốn sách của Adam Khoo một tác giả khá quen thuộc với nhiều đầu sách nổi tiếng được dịch tại Việt Nam. Cuốn sách mang đến những hi vọng đầy thực tế cho những ai sẽ và đang trên con đường gây dựng sự nghiệp mong muốn có được sự thành công. Bạn sẽ hiểu được vì sao đến 90% doanh nghiệp thất bại và 10% còn lại vì sao thành công.

Ở cuốn sách bạn sẽ học được nhiều điều không chỉ là lý thuyết tại sao Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công. Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh. Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt. Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng… Và còn rất nhiều những điều hay ho đang chờ bạn khám phá.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Hi vọng rằng top những cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại này có thể giúp bạn có được cái nhìn bao quát hơn mở ra những thú vị trong lĩnh vực kinh tế một lĩnh vực tưởng chừng như khô khan và quá đỗi khắc nghiệt. Đây là những cuốn sách kinh tế hay đã được hàng trăm nghìn người đọc yêu thích và tin dùng bởi thế nếu muốn tìm hiểu sâu về kinh tế đây sẽ là những cuốn sách đầu tiên bạn nên đọc. Mong rằng những thông tin này là hữu ích cho bạn trong việc tìm và đọc sách.