Dy ký

Du ký(dy ký) có thể còn mới mẻ với nhiều người, nhưng thực chất đây là một trong những thể loại sách văn học thực sự rất hay và mang lại nhiều ý nghĩa.

Được biết đến là một loại ký sự, có đầy đủ nội dung cốt truyện, dy ký ghi lại chủ yếu là vẻ đẹp tuyệt mỹ của cảnh vật đời sống, thiên nhiên cây cỏ. Hoặc đó cũng có thể là những suy nghĩ trong thâm sâu của những “ kẻ du hành”, người lấy những chuyến đi làm mục tiêu sống.

Cái hay của thể loại sách du ký hay đó là nó phản ảnh, diễn tả, truyền đạt ngắn gọn và đầy đủ nhất về những suy nghĩ, cảm tưởng của “ kẻ du hành” khi đặt chân đến những vùng đất mới, chân trời mới. Nhằm kể lại cho những người chưa có cơ hội, hoặc không có cơ hội được đi có thể phần nào đó tưởng tượng ra viễn cảnh, hình ảnh tươi đẹp.

Các thể loại của du ký

Một số thể loại nhỏ của du ký phải kể đến như:

Ghi chép thông thường

Ký sự

Hồi ký

Thư tín

….

Bất kì cách thức gì có thể thể hiện được tâm tư, tình cảm, gửi gắm đến người đọc vẻ đẹp bí ẩn của thiên thiên hùng vĩ thông qua câu từ ngôn ngữ.

Nên mua sách du ký tại HitoroBook

Không cần tìm kiếm đâu xa, HitoroBook mang đến cho bạn một kho tàng các thể loại sách nổi tiếng, phải kể đến đó là sách du ký hay. Tuyển tập các câu chuyện đầy sức hấp dẫn của những “kẻ ham mê du lịch”, chắc chắn khi đọc bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều. Dường như cũng chính bạn đang tham gia chuyến đi đó.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc rất nhiều đầu sách khác nhau, ở mỗi thể loại, có những nội dung đặc biệt, mang ý nghĩa riêng. Nếu bạn chưa có cơ hội khám phá, thì ngay bây giờ, hay truy cập địa chỉ website hitorobook.com, thực hiện vài thao tác đơn giản, là bạn đã có ngay cuốn sách yêu quý.

Hãy đến với Hitoro, để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với hàng trăm quà tặng bất ngờ!

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Thân mến!