Bài học kinh doanh

Những người giỏi kinh doanh không thể phủ nhận một điều rằng, họ rất thích đọc sách. Đây không chỉ là một thói quen để giải trí, qua những trang sách quản trị kinh doanh, bạn sẽ tìm thấy những nguồn cảm hứng, những bài học từ thành công và thất bại của những người đã từng trải. Cùng HitoroBook tìm hiểu những tựa sách kinh doanh hay mà chúng tôi đã chọn lọc.

1/ Dám Thất Bại

Đây là cuốn sách bài học kinh doanh đề cập tới một khía cạnh khác của thành công. Thất bại là một phần không thể tránh khỏi nếu bạn thành công. Đây là một phương diện chúng ta cần nắm bắt và học hỏi nhiều. Quyển sách kinh doanh này thực sự phù hợp với những bạn đã từng cố gắng, từng thất bại và từ đó rút ra những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh của mình.

2/ Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Khi nhắc đến quản lý về tiền bạc, quy luật trọng trường chính là quy luật được nhắc đến nhiều nhất. Quy luật này được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết trong sách chiến lược kinh doanh. Điều này không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có khả năng quản lý tiền bạc và cuộc sống. Đối với lĩnh vực kinh doanh, vấn đề tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Dù trong thời điểm và điều kiện nào đi nữa, tiền bạc luôn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống. Những trang sách kinh doanh sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon thời cổ đại. Đây là cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới. Cũng giống như cách đây năm ngàn năm, quy luật này đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon. Nó thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, để có được cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

3/ Đắc nhân tâm

Những lời khuyên của sách kinh doanh “Đắc nhân tâm” vẫn còn nguyên giá trị cho đến tận ngày nay, mặc dù cuốn sách được viết từ năm 1936. Đây được xem là cuốn sách kinh điển của Dale Carnegie về cách phát huy ảnh hưởng của một người tới xã hội.

Nghệ thuật thu phục lòng người trong “Đắc nhân tâm” được áp dụng hữu ích trong công việc kinh doanh. Đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý nhân sự và đàm phán với khách hàng.

4/ 7 thói quen của người thành đạt

Được đánh giá là một trong những cuốn sách kinh tế cổ điển vẫn được yêu thích cho đến tận thời nay. Tác giả đã chẻ nhỏ lý thuyết thành những mẩu chuyện nhỏ một cách thông minh để bạn đọc có thể hiểu được nội dung một cách rõ ràng nhất.

“7 thói quen của người thành đạt” được tác giả nhắc đến bao gồm: Chủ động, bắt đầu làm với kết thúc của suy nghĩ, suy nghĩ để luôn giành chiến thắng, là người đầu tiên tìm kiếm sự thấu hiểu và được thấu hiểu, hợp tác, và luôn biết làm mới mình.

5/ Cha giàu, cha nghèo

Cuốn sách này cung cấp cho bạn một nền giáo dục tài chính mà bạn không bao giờ học được ở trường lớp nào. Những bài học này rất phù hợp cho tất cả những từ 14 tuổi trở lên.

Cuốn sách dạy kinh doanh kể về câu chuyện cuộc sống của hai người cha: Một người là nhân viên bình thường và một người làm việc chủ một doanh nghiệp, thông qua đó là những bài học để so sánh và đối chiếu giữa hai người.

Bố của Kiyosaki là hình ảnh người cha nghèo và người cha giàu chính là bố của Michael bạn thân của Kiyosaki. Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và cách họ đã làm thế nào để quyết định thay đổi cuộc đời của Kiyosaki.

Mua sách kinh doanh hay tại HitoroBook!

Sách học kinh doanh tại HitoroBook luôn có chất lượng tốt nhất, sách được đóng chắc chắn với các trang giấy có chất lượng cực tốt. Đảm bảo trong quá trình đọc, không gây mỏi và lóa mắt.

Chính sách đổi trả lên tới 7 ngày cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng. Tiện lợi hơn cho bạn với chính sách giao hàng và thanh toán. Giờ đây bạn có thể mua sách kinh doanh online ngay tại nhà.

HitoroBook rất hân hạnh được phục vụ bạn đọc trên mọi miền đất nước!